10 Cách Target Đối Tượng Facebook Ads Hiệu quả Nhất

Target là gì? đối với những người làm về Lĩnh vực marketing sẽ không còn cảm thấy xa lạ với cụm từ “Target”. Nhưng đối với những bạn mới Cụm từ Target vẫn còn khá mới . Thì cụm từ này thường được nhắc nhiều trên nên tảng Facebook , đặc biệt hơn là trong Facebook Ads. Nếu như các bạn muốn hiểu kỹ hơn về khái Target là gì? và các ứng dụng Target đối với các đối tượng trên Faceboon Ads một cách hiệu quả nhất thì ở bài viết này dịch vụ thiết kế website Nhật Nam Media sẻ giúp bạn hiểu sâu hơn và tìm hiểu rõ hơn những thông tin dưới đây nhé!

Contents

Vậy Target là gì?

Target là việc phân loại khách hàng, lựa chọn những đối tượng khách hàng phù hợp với từng sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng đến nhầm triển khai các chiến lược phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Để nói một cách dễ hiểu thì ở đây khách hàng giống như mục tiêu và bạn phải dùng cung tên lần quảng cáo ( Ads), còn mũi tên là sản phẩm. Và nhiệm vụ của bạn là tìm cách làm sao đó để nhắm cung tên cho đúng vào mục tiêu muốn hướng đến.

Hướng dẫn Target đối tượng Facebook Ads hiệu quả

Target trong Facebook Ads là việc các bạn cần phải phân tích các đối tượng trên Facebook như là khu vực, độ tuổi, sở thích, hay là mức thu nhập,…sau đó các bạn sẽ tiến hành việc nhập Target của các đối tượng này trên trình quản lý Facebook Ads. Và hiện nay Target sẽ gồm có 4 tiêu chí như sau:

Target đối tượng Facebook Ads theo tâm lý của từng độ tuổi

Target Facebook ads
Target theo nhóm tuổi

Để bán bất kỳ một sản phẩm thì điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là phải xác định được những đối tượng khách hàng tiềm năng. Thì trong đó độ tuổi ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi cũng nhưng những đặc điểm tâm lý khác nhau. Muốn Target đối tượng Facebook đạt hiểu quả cao thì các bạn cần hướng tới mục tiêu mà mình đang đặt ra. Mà mục tiêu ấy là bạn phải hiểu được đặc điểm và tâm lý của khách hàng, điều này sẽ được thể hiện qua các độ tuổi khác nhau như sau:

Nhóm tuổi từ 13 – 17

Nhóm người ở độ tuổi này đa phần là học sinh cấp 2 và cấp 3, ở tuổi này nhóm người ở độ tuổi này còn phụ thuộc và còn dựa vào thu nhập từ gia đình và chưa có nguồn nhập. Và số tiền chi tiêu để mua sắm của họ thường bắt nguồn từ tiền tiết kiệm được hoặc tiền mừng tuổi, và tiền ăn sáng,… có một số ít bạn trẻ cũng có đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập nhưng lương đa phần sẽ ít và tài chính sẽ còn hạn hẹp. Nhưng lượng tương tác ở độ tuổi này thì rất cao, họ có nhu cầu sử dụng mạng xã hội rất nhiều. Nên đây sẽ là một lợi thế của các cửa hàng online để tăng thêm lượng tương tác từ đối tượng này. Bởi vì còn là học sinh nên thu nhập chưa nhiều nên các bạn sẽ rất ưa thích những sản phẩm giá rẻ có giá từ khoảng 100 – 200 nghìn đồng, Vì thế hãy đánh vào tâm lý thích đồ rẻ, đẹp và theo trend của họ. Những sản phẩm thông thường dành cho đối tượng này là quần áo,, giầy dép, sách vở, đồ đùng học tập, các phụ kiện và đồ chơi, những sản phẩm có giá rẻ khác.v..v..

Nhóm tuổi từ 18 – 20

Nhóm ở độ tuổi này đa phần là sinh viên đa số họ còn đi học chưa có thu nhập ổn định. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ gia đình và từ việc đi làm thêm, Nhưng với số tiền này họ còn phải chi trả các khoản chi phí sinh hoạt khác nữa, bởi vì kinh tế họ chưa ổn định nên tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng ở độ tuổi này cũng còn rất thấp. Một lợi thế thấy được ở độ tuổi này là họ online mạng Xã hội khá nhiều, do đó có khả năng giúp tăng các lượt tương tác cao hơn bằng việc like, share và comment và nhóm tuổi này họ thường lang thang trên các sàn điện tử trên Facebook để săn những sản phẩm đang sale và đang khuyến mãi. Vậy nên để có thể bán hàng hiệu quả với nhóm đổi tượng này thì sản phẩm phải rẻ có giá rơi vào khoảng từ 100 – 300 nghìn đồng.

Nhóm tuổi từ 23 – 25

Nhóm ở độ tuổi này đa phần là những bạn sinh viên mới ra trường và bắt đầu ứng tuyển để xin việc làm. Và các bạn cũng tự lập về tài chính hơn, thông thường thì các bạn cũng đã có mức thu nhập kha khá ổn rồi khoảng từ 5 – 7 triệu/1 tháng. ở độ tuổi này thường thì các bạn nữ sẽ kết hôn có những bạn cũng đang trong quá trình gây dựng gia đình nhỏ. Nên các bạn cần đẩy mạnh việc bán các mặc hàng dành cho mẹ và bé, các mặt hàng phụ kiện, đồ ăn vặt, các mặt hàng thời trang có giá trung bình từ 200 – 400 nghìn đồng.

còn các bạn Nam thì ở độ tuổi này thì cũng đã tạo ra thu nhập cho riêng mình, cũng chú ý quan tâm hơn đến bề ngoài cảu bản thân hơn để có thể đi gặp khách hàng, để phục vụ trong công việc

nên các chủ shop có thể đánh vào các sản phẩm có giá trung bình khoản từ 300 – 700 nghìn đồng. Những mặt hàng các bạn nam thường sử dụng sẽ là giày dép, đồng hồ, nước hoa, quần áo,…

Nhóm tuổi 26 – 30

Nhóm ở độ tuổi này thì mức sống của các bạn đã khá hơn nhiều. suy nghĩ và tâm lý cũng có phần chín chắn và một số bạn đã có chỗ đứng trong xã hội, các tổ chức hay là ở công ty. Ở độ tuổi này thông thường nam giới sẽ có xu hướng lập gia đình, sẽ có nhu cầu tặng các món quà giá trị cho bạn gái hoặc vợ của mình. Còn trong công việc các bạn nam sẽ có nhu cầu  mua những bộ trang phục quần áo công sở, và các sản phẩm mà các bạn nam ở độ tuổi này có thể lựa chọn thông thường sẽ nằm ở khoảng từ 700 – 2 triệu đồng.

Xem thêm  Web Scraping là gì? Tìm hiểu tổng quát về Web Scraping

còn đối với các bạn nữ, một số bạn sẽ có khả năng đã có em bé nên sẽ cần rất nhiều mặt hàng liên quan đến mẹ và bé, còn các bạn vẫn còn độc thân sẽ có nhu cầu mua các mặc hàng thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe.

Nhóm tuổi từ 31 – 40

Nhóm ở tuổi này đa số học đã có nguồn thu nhập ổn định tương đối dư giả. Nên họ có yêu cầu về mức sống cao và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn họ có xu hướng muốn sử dụng những mặt hàng, sản phẩm chất lượng cao cấp. Nên ở phân khúc khách hàng ở độ tuổi này họ không quan tâm nhiều về giá tiền, họ chỉ quan tâm về chất lượng của sản phẩm có tốt hay không.

Nhóm tuổi 40 trở lên

Nhóm người ở độ tuổi này thông thường thì họ đã có mức thu nhập ổn định tương đối cao không những thế họ cũng đã được một khoản tiền tiết kiệm trước đó. Họ chủ yếu sẽ quan tâm đến các sản phẩm nội thất, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình của mình. Ở độ tuổi này thì lượt tương tác của họ không quá cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thì tương đối cao.

Cách Target đối tượng Facebook Ads bằng sở thích

target facebook ads
Target đối tượng theo sở thích

Hiện nay đây là một trong những cách Target đối tượng Facebook hiệu quả được sử dụng và áp phổ biến của nhiều nhà quảng cáo. Để Target đối tượng Face book Ads một cách hiệu quả trước tiên các nhà kinh doanh cần phải dành thời gian để nghiện cứu tìm hiểu chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm muốn hướng đối tượng là những ai. Họ là những ai? Công việc gì? Họ thuộc độ tuổi nào? Giới tính Như thế nào là chiếm ưu thế nhất? thu nhập của họ ra sao, họ đang tham gia trên các diễn dàn như thế nào, sử đụng và thích tham gia các trang mang hay các trang mạng điện tử nào? Nghĩa là bạn phải nắm được tâm lý của họ như thế nào và hiểu được họ.

Muốn Target đối tượng Facebook một cách hiệu quả thì đừng chia nhỏ các chiến dịch quảng cáo. Còn nếu như bạn muốn có kết quả tối ưu nhất trong việc Target đối tượng Facebook thì bí quyết ở đây là chia nhỏ từng chiến dịch, từng nhóm quảng cáo và trong mỗi nhóm quảng cáo các bạn lại chia thành những quảng cáo riêng nhỏ khác.

các bạn càng chi tiết và kỹ càng bao nhiêu thì việc phân loại theo tâm lý, hành vi sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều và thu được kết quả chính xác nhất. Các bạn hãy tham khảo và đừng ngại áp dụng theo đến khi có thể chọn ra được nhóm quảng cáo tối ưu nhất cho mình nhé!

Target đối tượng Facebook Ads dựa vào tình trạng mối quan hệ/ sự kiện trong đời

target facebook ads
Target đối tượng Facebook bằng sự kiện

Thông qua tình trạng mối quan hệ của khách hàng các bạn có thể Target . Các bạn có thể dựa vào việc người dùng đã khai báo trên Facebook về tình trạng hôn nhân của họ. chẳng hạn như là họ đã kết hôn rồi, đang hẹn hò, hay còn độc thân, hay có thể là đã ly hôn rồi. Từ đó các bạn có thể đưa ra chiến lược chạy quảng cáo các dịch vụ áo cưới, hay dịch vụ chụp ảnh cưới, tổ chức tiệc cưới đối với các đối đượng hẹn hò, hoặc sắp sửa kết hôn.

Target Facebook Ads dựa vào khu vực địa lý

target facebook ads
Target theo vị trí địa lí

Target vị trí khu vực địa lý được xem là một trong những cách tiếp thị, quảng cáo Facebook Hướng tới các đối tượng người dùng ở các địa điểm cụ thể. Mỗi người dùng ở các vùng miền khác nhau sẽ có các thói quen sinh hoạt, tính cách khác nhau. Vì vậy Khi chạy quảng cáo, các bạn có thể kiểm tra và chia nhỏ các khu vực của mỗi vùng miền và dựa vào việc phân biệt được vùng miền như vậy các bạn sẽ dễ dàng hình dung và viết các nội dung phù hợp với từng đối tượng người dùng như về thói quen sinh hoạt, phong tục tập quán, cách họ giao tiếp ăn nói với nhau như thế nào của vùng đó.

Và trước khi Target theo khu vực một các cụ thể, các bạn bạn cần phải biết một số lưu ý quan trọng. Vì cho dù các bạn Target Facebook theo khu vực thì các bạn vẫn cần phải xác định mà Facebook phân phối các quảng cáo của bạn theo các vị trí như sau:

  • Những người sống tại vị trí này hoặc ở các địa điểm trong thời gian gần đây nhất: là những người đã từng ở hoặc đã từng đi qua các vị trí mà bạn đã chọn trong khoảng thời gian mới đây (đây là cách phân phối được xem là rộng nhất).Những người sống ở vị trí này: là những người đã sống ở khu vực mà bạn đã chọn
  • Những người ở địa điểm trong thời gian gần đây: Là những đối tượng đã từng đi qua khu vực mà bạn đã chọn trong khoảng thời gian gần đây nhất. Ví dụ như là bạn đang ở quận 3 nhưng bạn phải qua Tân bình để thăm một người thân nào đó thì Facebook sẽ dựa vào vị trí GPS trong điện thoại của bạn sẽ tự động đưa các bạn vào các nhóm khách hàng những người đang ở Tân Bình khoảng thời gian gần đây nhất.
  • Nhưng người đã ghé thăm địa điểm này: Là những người đã từng tới địa điểm này gần đây nhưng sống ở địa điểm khách chỉ cách hơn 200km (đây là những đối tượng đi công tác, hay đi du lịch)
Xem thêm  Download Theme Flatsome bản Mới+Hướng dẫn Cài đặt

Nhập vị trí:

target facebook ads
Nhập vị trí

các bạn sẽ thực hiện như sau nếu các bạn nhập “Hồ Chí Minh” Các tùy chọn nào liên quan đến Hồ Chí Minh sẽ hiển thị như là vị trí, địa điểm. Và tương tự như ở ngay phần Adset (còn được gọi là nhóm quảng cáo). Các bạn có thể lựa chọn các vị trí mà bạn muốn quảng bá. Sau đó nhập tên vị trí cần tìm vào thanh vị trí hoặc các bạn có thể lướt thêm để xem các gợi ý của Facebook về các vị trí)

Thực hiện thả ghim

target facebook ads
Thả ghim

Các bạn có thể thực hiện như sau:

Các bạn điều hướng trên bản đồ bằng cách tùy chọn dấu +/- hay là bằng cách kéo bản đồ đến địa điểm mà bạn muốn thả ghim. Sau khi các bạn đã tìm được vị trí mà mình muốn chọn thì các bạn hãy click vào nút “thả ghim”. Con trỏ chuột của bạn lúc này sẽ được đánh đầu bằng một dấu ” Kiểm tra”, bạn có thể thả chọn đến bất cứ nơi nào mình muốn. Bản đồ sẽ điền với tọa độ GPS vào vị trí của bạn đã chọn Khi bạn chọn nhấp thả ghim. Bạn có thể nhấp vào bán kính km trong phân phối Ads để điều chỉnh cần thiết. Bạn có thể nhập bán kính mới hoặc sử dụng trượt thanh đến vị trí cần chọn. Bán kính sẽ được phân phối từ khoảng 1 – 80 km ( quảng cáo sẽ phân phối những đối tượng nằm trong vòng này).

Thêm hàng loạt vị trí

target facebook ads
Thêm hàng loạt

Bước 1: Tại Target vị trí các bạn hãy click vào phần chức năng để thêm hàng loạt vị trí

Bước 2: Các bạn hãy chọn hàng loạt các vị trí mà bạn muốn. Ở đây Facebook sẽ cũng cấp đến bạn các dạng địa lý khác nhau. Nhưng các bạn chỉ cần quan tâm đến định dạng thành phố. Và một điều nữa là các bạn cần chú ý trong xác định mục đích và chọn một cách hợp lý nhất nhé!

Bước 3: Các bạn hãy mở danh sách các tỉnh thành mà bạn đã chọn sẵn, nếu các bạn đã có sẵn một file excel về các tỉnh thì càng tốt vậy thì các bạn chỉ cần sao chép các vị trí mà mình muốn hiển thị quảng cáo rồi chỉ việc dán chúng vào bảng.

Bước 4: Sau khi quá trình thêm vị trí kết thúc. Các bạn sẽ nhận được thông báo rằng đã thêm vị trí thành công, vậy là đã đã hoàn thành xong.

Cách loại trừ vị trí

Thay vì các bạn chỉ nhắm mục tiêu vào 1 vị trí, thì các bạn có thể thay đổi công cụ chọn ở phía bên trái tên vị trí để có thể loại trừ cụ thể các mục tiêu của bạn. sau khi chọn loại trừ các bạn hãy nhập các vị trí loại trừ vào ô đó.

Target vào ngôn ngữ

target facebook ads
Theo ngôn ngữ

Target vào ngôn ngữ là các bạn Target vào ngôn ngữ của thiết bị mà đối tượng khách hàng đó đang sử dụng để truy cập vào Facebook. Và việc đầu tiên bạn cần Target là ngôn ngữ chính tại khu vực mà bạn chạy quảng cáo, bởi vì các thiết bị mà họ dùng sẽ sử dụng loại ngôn ngữ đó.

đây sẽ là cách Target hiệu quả đối với những đối tượng người dùng sử dụng ngôn ngữ thứ hai như tiếng anh.

Cách Target đối tượng Facebook Ads với phương pháp remarkting

target facebook ads
Phương pháp Remarketing

Những đối tượng khách hàng sẽ rất khi mua hàng ở lần gặp đầu tiên mà sẽ phát sinh nhu cầu mua hàng từ lần thứ 2, thứ 3 trở đi vì thế đây là lý do rất nhiều nhà kinh doanh đã sử dụng cách Remarketing để quảng cáo sản phẩm của họ.

Lưu ý: Nếu các mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện quá nhiều lần thì khách hàng cũng có thể không mua hàng vì họ sẽ cảm thấy bị làm phiền quà sẽ lướt qua hoặc có thể là chặn.

Nhiệm vụ trước mắt của bạn là làm thế nào để có thể cho khách hàng của bạn thấy được quảng cáo và cần cẩn thận hơn để tránh việc bị cho là spam quảng cáo.

Và thường xuyên nhắc với khach hàng rằng mình vẫn còn đang hoạt động bán sản phẩm, Và đưa ra khuyến mãi nếu khách hàng mua ngay và luôn thì sẽ được giẩm giá. Như vậy bạn có thể tiến hành chiến lượt remarketing một cách hiệu quả nhất, và đây là một số những kiến thức quan trọng mà bạn cần nắm vững như sau:

Pixel Facebook: đây là công cụ dùng để kiếm tiền từ Blog/website, đây có thể là công cụ ưu tiên để các bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Custome Audience ( đối tượng tùy chỉnh): ở đây bạn được quyền phân chia các tệp khách hàng theo các hành động của họ trên Website hoặc Fanpage của bạn.

Target đối tượng Facebook Ads với phương pháp Lookalike

Đây là một trong những Target đối tượng hiểu quả nhất vì ở đây bạn có thể tạo ra các tệp có chứa khách hành tương tự như các khách hàng trước đó và sở hữu các hành vi tương tự giống như cách Facebook phân tích được ( Họ sẽ không xác định chính xác hoàn toàn giống như với các khác hàng trước đây)

Tuy nhiên sẽ không có tập lookalike nào cũng có chất lượng bằng nhau. Nhưng để biết được chất lượng của tệp lookalike được quyết định như thế nào hãy cũng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Tệp Khách hàng Lookalike Audience sẽ được lấy nguồn từ tệp các đối tượng tùy chỉnh. Để dễ hiểu hơn các bạn cứ hình dung Lookalike dưới hình dạng cái cây thì ta được:

Xem thêm  Javascript là gì? Tổng quan về JS cho người mới bắt đầu

Tệp Custiom Audience là gốc rễ

Tệp Lookalike Audience là phần thân, cành hoa, và lá,…

Nghĩa là nếu như tệp Custom Audience của bạn càng chất lượng bao nhiêu thì tệp Lookalike Audience của bạn sẽ chất lượng bấy nhiêu.

Target đối tượng Facebook Ads dựa vào Broad Target (Target rộng)

Ví dụ: Bạn đang muốn bán mặt hàng mỹ phẩm cho các đối tượng tuổi teen. Thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp liên quan như: son môi, Kem chống nắng, Bút kẻ mắt…đây có thể được hiểu là các tệp rộng, có chứa các yếu tố bên trong. Và bạn sẽ tạo quảng cáo cho các nhóm sản phẩm đó, mỗi nhóm bạn sẽ nhắm đến một trong các tệp này để kiểm ra tệp nào mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông thường Facebook sẽ không phân phối các quảng cáo của bạn đến với hầu hết các người có trong tệp mà chỉ phân phối đến những đối tượng có khả năng hành động cao nhất mà thôi. Trên thực tế thì Facebook phân phối Ads đến nhiều hơn đối với các nhóm đối tượng Facebook được cho là giống với những đối tượng tương tác với quảng cáo đến với trong nhóm từ 200 và 2000 người quảng cáo tiếp cận đầu tiên.

Broad targeting sẽ target nhiều đối tượng cùng một lúc trong cùng một quảng cáo. Nên bạn sẽ không thể nào biết được rằng tệp nào sẽ thực sự chứa các đối tượng khách hàng.

Cách target đối tượng Facebook Zero Target

Cách Target này cũng tương tự như cách Target rộng. Chỉ khác ở chỗ là bạn sẽ không cần nhắm đến phần sở thích chi tiết mà các bạn có thể để trống nó và chỉ cần giới hạn ở độ tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ.

Cách tối ưu hóa target đối tượng Facebook Ads của bạn.

Các công cụ hỗ trợ Target đối tượng Facebook một cách hiệu quả

Audience Insights

target facebook ads

Audience Insight là công cụ được tạo ra nhằm hỗ trợ khai thác những dữ liệu dùng để chạy quảng cáo trên Facebook Ads một cách hiệu quả. Audience Insight sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích, độ tuổi, giới tính và cả thu nhập,…của các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kiểm tra trùng lặp

Sau khi các bạn Nghiên cứu các đối tượng khách hàng tiềm năng xong. Các bạn cân phải kiểm tra xem các tệp có khách hàng của một quảng cáo có bị trùng lặp với nhau hay không. Vì một khi trùng lặp đây sẽ là nguyên nhân khiến cho quảng cáo của bạn vị tăng giá lên cao.

các bạn phải cần kiểm tra trùng lặp vì sẽ rất vô ích nếu quảng cáo của bạn cứ lặp đi lặp lại một đối tượng mà họ không phải là người mua hàng.

Và khách hàng cũng không cảm tháy thích việc một bài quảng cáo xuất hiện quá nhiều lần họ sẽ cảm thấy phiền và có ác cảm đối với các sản phẩm của bạn.

Ví dụ về các cách Target các đối tượng Facebook Ads một cách hiệu quả

Sau đây sẽ là Ví dụ về cách Target đối tượng Facebook Ads hiệu quả các bạn hãy cùng tham khảo xem nhé!

Đối với các chiến dịch trước tiên chúng ta sẽ nhắm vào các khu vực địa lý để phân chia sao cho hợp lý, bởi số lượng người dùng Facebook tại các khu vực như Hà Nội Và Hồ Chí Minh thì rất cao. Vì vậy các bạn chỉ cần chia thành làm ba chiến dịch quảng cáo chính thì đã đủ để thu được kết quả hiệu quả.

Chiến dịch 1 là nhắm vào khu vực Hà Nội
Chiến dịch 2 Là nhắm vào khu vực Hồ chí Minh
Chiến dịch 3 là nhắm vào các tỉnh còn lại

đối với các nhóm quảng cáo các bạn có thể chia theo từng độ tuổi như cách bài viết đã nói ở phía trên, Hoặc có thể làm theo cách của riêng mình vì mỗi một hách hàng sẽ có những dặc điểm khác nhau mà chỉ bạn mới có thể hiểu. Chỉ cần là thu được kết quả như ý bạn là được. Có thể chia theo các nhóm độ tuổi như sau:

  • nhóm 1 từ 13 – 17 tuổi
  • nhóm 2 từ 18 – 25 tuổi
  • nhóm 3 từ 26 – 30 tuổi
  • nhóm 4 từ 31 – 35 tuổi
    nhóm 5 từ 36 – 40 tuổi

Nếu như các bạn càng chia theo nhiều nhóm thì việc Target các đối tượng sẽ thu lại hiệu quả cao hơn. Và mỗi nhóm các bạn chỉ nên chia tổi thiểu là 3 mẫu quảng cáo nhỏ khác nhau.

Kết luận
Qua bài viết này mong các bạn có thể hiểu hơn các thông tin dưới về cách Target các đối tượng Facebook Ads một cách hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã xem đến hết bài viết của Nhật Nam Media . Chúc bạn có thể áp dụng thành công và tăng được nhiều doanh thu cho cửa hàng của mình nhé!

Bài viết liên quan

PWA là gì?
PWA (Progressive Web App) là gì? Tìm hiểu về Cách Xây Dựng PWA cho Website
Lỗi 500 Internal Server Error là gì
Giới thiệu lỗi 500 Internal Server Error là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng
Hướng dẫn cài đặt XAMPP
Giới thiệu XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP cách sử dụng đơn giản phổ biến nhất hiện nay
Hướng Dẫn Cách Tạo Database trong SQL Sever và phpMyAdmin
Lỗi 503 Service Unavailable là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng
Lỗi 404 Not Found là gì
Lỗi 404 Not Found là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả nhất
Máy Chủ Ảo VPS là gì? Hướng dẫn Sử dụng Cài đặt VPS Toàn Tập
Cơ sở dữ liệu Database là gì? Tổng Quan Vai Trò Tầm Quan Trọng
DNS là gì
DNS là gì? Kiến thức Tổng quan DNS Toàn tập
Tổng Hợp Các Plugin Cần thiết cho WordPress Nhất định Phải biết
Tổng Hợp Các Plugin Cần thiết cho WordPress Nhất định Phải biết
cài đặt ssl
SSL là gì? Cách tạo Chứng chỉ SSL Miễn Phí với Let’s Encrypt
thiết kế database là gì
Hướng dẫn Thiết Kế Cơ Sở Dữ Liệu Database MYSQL Toàn Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *