TOP 15 phần mềm Email Marketing tốt nhất 2021

Trong thời đại hiện đại kỹ thuật số 5.0, việc mà các bạn thực hiện các chiến dịch bằng email marketing đã sớm không còn gặp khó khăn nữa. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một phần mềm email marketing uy tín và chất lượng là rất khó vì các công cụ phù hợp hiện nay có thể có tác động khá đáng kể đến hiệu quả của các chiến dịch email marketing của bạn. Để giảm bớt gánh nặng này, trong bài viết này.Công ty thiết kế website Nhật Nam Media chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một số phần mềm email marketing tốt nhất, hoạt động hiệu quả nhất để có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc của chính mình.

Phần mềm email marketing là gì?

Nói một cách đơn giản, phần mềm tiếp email marketing là công cụ sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị sản phẩm, chủ đề qua nội dung email của mình. Phần mềm email marketing cho phép bạn thao tác quản lý và kiểm soát thông tin liên lạc của bạn hiệu quả với đối tượng mục tiêu thông qua email marketing.

Phần mềm email marketing
Phần mềm email marketing là gì?

Khi danh sách gửi thư cho các người nhận ngày càng nhiều, việc gửi một lúc hàng nghìn bức thư mỗi ngày lại ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, với các công cụ phù hợp, bạn có thể đơn giản hóa quy trình và duy trì năng suất.

Hầu hết phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất tổng thể.

Ví dụ: theo dõi xem ai đã mở email và nhấp vào liên kết.

Thông qua đó, bạn có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về chiến dịch tiếp thị qua email của mình và điều chỉnh hiệu suất trong tương lai.

Tại sao bạn cần chọn một phần mềm email marketing?

Theo bảng xếp hạng tiếp thị bằng email marketing, 82% nhà tiếp thị trên khắp thế giới luôn xem tiếp thị qua email là chiến lược số một cho đến thời điểm hiện nay của họ nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Không phải điều này đồng nghĩa với việc các chiến lược khác không quan trọng mà chỉ là email marketing nổi bật hơn so với những cách thức còn lại.

Tiếp thị qua email đã chứng minh được tầm quan trọng trong các chiến lược marketing. Chúng giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn và có giá trị hơn về mặt lợi tức đầu tư (ROI) khi so sánh với nhiều chiến lược khác. Trong đó, để việc tiếp thị qua email được dễ dàng thì phần mềm email marketing luôn đóng vai trò quan trọng nhận, tại đây, các phần mềm email marketing này sẽ cho phép bạn phân đoạn, gửi nội dung được cá nhân hóa dựa trên sở thích của các độc giả.

Bằng cách thức tối ưu hóa này, bạn có thể đến gần với nhiều độc giả của mình hơn. Đây là điều vô cùng cần thiết để tạo dựng nên niềm tin của mọi khách hàng đối với thương hiệu của chính bạn. Do đó, bạn hãy cân nhắc các cơ hội này mà tiếp thị qua email để mang lại hiệu quả cao thông qua việc lựa chọn công cụ phù hợp để thay đổi phong cách làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm email marketing hiệu quả hàng đầu

 

Phần mềm email marketing – UltraMailer

UltraMailer là phần mềm email marketing cho phép gửi email hàng loạt được tạo ra bởi Duc Fabulous Việt Nam. Phần mềm này dành cho người dùng có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí của UltraMailer cho phép bạn gửi 50 email mỗi ngày miễn phí. Về phiên bản trả phí, bạn sẽ không cần lo về việc giới hạn về số lượng tin nhắn bạn có thể gửi. Số lượng tin nhắn được gửi phụ thuộc vào hộp thư của bạn.

Phần mềm email marketing
Phần mềm email marketing Ultra Mailer

Ưu điểm:

 • Giao diện của phần mềm email marketing này rất tối ưu, dễ sử dụng
 • Nó có các tính năng giúp đơn giản hóa các công việc, thao tác của người dùng như như thêm địa chỉ liên hệ, nhập dữ liệu và quản lý tệp khách hàng.
 • Bao gồm các cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt – hữu ích cho các doanh nghiệp mới làm quen với giao diện tiếng Anh.
 • Chức năng thông báo khi ai đó mở email
 • Khả năng lọc email chết trước khi gửi

Nhược điểm: Đây là phần mềm email marketing có tính năng đơn giản và không có nhiều tính năng nâng cao, chỉ phù hợp cho người mới sử dụng, hoặc không yêu cầu quá cao về mảng email marketing. Không phù hợp với những người chuyên nghiệp. Tuy chức năng đơn giản nhưng chi phí lại cao khi sử dụng nhiều máy tính.

Chi phí: phần mềm email marketing UltraMailer này có phiên bản miễn phí và cả phiên bản trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể gửi 50 email/ngày. Phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp, công ty nhỏ.

Liên kết tải xuống phần mềm UltraMailer

Phần mềm email marketing Atomic Mail Sender

Với phần mềm email marketing Atomic Mail Sender, người dùng được hỗ trợ nhiều định dạng email khác nhau để xác thực và gửi ở nhiều định dạng tệp đính kèm khác nhau như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access, cơ sở dữ liệu DBF, CSV, v.v. Đồng thời, hệ thống phần mềm email marketing Atomic MailSender này cũng có thể gửi số lượng email không giới hạn.

Phần mềm email marketing
Phần mềm email marketing Atomic Mail Sender

Ưu điểm:

 • Giao diện được tối ưu và dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ các phần mềm như: Microsoft Word, Excel và Access.
 • Được tích hợp thêm trình chỉnh sửa hình ảnh, có thể tùy ý thay đổi kích thước, cắt, lật hay thay đổi độ sáng và độ tương phản của hình ảnh.
 • Đội ngũ hỗ trợ của ứng dụng rất nhanh chóng và tận tâm.
 • Bạn có thể nhập các dữ liệu của khách hàng từ tệp CSV,  XLS, DOC, TXT, MDB, ACCDB, DOCX hoặc sổ địa chỉ Outlook, v.v..
 • Kiểm tra máy chủ proxy được thêm cho phiên bản mới nhất: Cho biết máy chủ đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Chỉ định tốc độ truyền và tên của máy chủ. Kiểm tra các liên kết trong email để luôn đảm bảo rằng bạn vẫn có thể truy cập chúng một cách dễ dàng.

Nhược điểm: Phần mềm email marketing này không có chức năng báo cáo. Điều này gây khó khăn cho việc theo dõi các chiến dịch tiếp thị.

Chi phí: Có ba loại gói mà phần mềm email marketing Atom được cung cấp:

 • Gói free (miễn phí): Có sự giới hạn số lượng email và người nhận trong mỗi tháng.
 • Hàng tháng: Số người nhận từ 2500 – 50.000. Nhận giảm giá thêm 30% với gửi email không giới hạn và thanh toán nhiều tháng cùng một lúc.
 • Phí cơ bản (mail): Không giới hạn email được gửi đi trong tháng.

Link tải phần mềm Atomic Mail Sender

Phần mềm email marketing – WEBMAIL

GWEBMAIL là phần mềm email marketing cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu lớn luôn có sẵn, cho phép các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tạo ra nhiều chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Bạn có thể sắp xếp và chọn đối tượng mà bạn muốn tiếp cận theo nhiều chuyên ngành hay nghề nghiệp khác nhau. Lý do nên tạo tài khoản phần mềm email marketing GWEBMAIL là bạn không cần kích hoạt tập dữ liệu của riêng mình.

Phần mềm email marketing
Top phần mềm email marketing

Ưu điểm:

 • Tự động hóa các chiến dịch của bạn để gửi đến tay khách hàng
 • Thu thập các dữ liệu từ email của các chiến dịch trước đó
 • Tải xuống một tệp dữ liệu khách hàng khác cho chiến dịch dịch vụ khách hàng
 • Kiểm soát email và bộ lọc dữ liệu tuyệt vời.

Chi phí: GWEBMAIL sẽ tính phí bạn cho mỗi lần bắt đầu chiến dịch. Giá cho mỗi lần mở cửa bắt đầu từ $0,04 tùy thuộc vào ngành.

Liên kết tải xuống phần mềm GWEBMAIL

Phần mềm email marketing Mailchimp

Phần mềm email marketing Mailchimp được biết đến châm ngôn từ nhà cung cấp phần mềm email marketing với tiêu chuẩn chính là “đơn giản và tiện lợi”. Mailchimp giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập nhiều chiến dịch email, quản lý và phân tích dữ liệu khách hàng, đồng thời cũng tích hợp thêm nhiều nền tảng khác như WordPress, Twitter, Facebook và Google Analytics.

Phần mềm email marketing Mailchimp
Phần mềm email marketing Mailchimp

Ưu điểm:

 • Sử dụng nhiều mẫu có sẵn giúp tăng khả năng nhanh chóng soạn email, lưu bản nháp và lên lịch gửi rất tiện lợi.
 • Đăng ký vô cùng dễ dàng: Trang web sẽ cung cấp tài khoản sử dụng cho bạn ngay lập tức khi bạn chỉ việc nhập thông tin của mình và nhấn nút đăng ký.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng và rõ ràng.
 • Cung cấp nhiều loại email, bao gồm chiến dịch thông thường, chiến dịch văn bản thuần túy, chiến dịch thử nghiệm A/B, chiến dịch RSS – chiến dịch RSS.

Nhược điểm:

 • Không cho phép gửi nhiều nhóm trong danh sách cùng một lúc.
 • Phần mềm này cũng không cung cấp tự động hóa trực quan.

Chi phí: Mailchimp cung cấp ba gói dịch vụ, bao gồm free (miễn phí), Growth (bắt đầu từ $10/tháng) và Pro (bắt đầu từ $199/tháng).

Liên kết tải xuống phần mềm Mailchimp

Phần mềm email marketing SendinBlue

Phần mềm email marketing SendinBlue được xem là phần mềm email marketing giá rẻ hàng đầu hiện nay được các công ty có nhu cầu email marketing đơn giản yêu thích. Phần mềm có đầy đủ chức năng email cơ bản và có thể nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn.

Phần mềm email marketing SendinBlue
Phần mềm email marketing SendinBlue

Ngoài ra, phần mềm email marketing Sendin Blue còn cung cấp dịch vụ SMS marketing (gửi tin nhắn điện thoại). Nhà cung cấp cũng hỗ trợ kế hoạch tiếp thị qua email miễn phí gửi 9.000 email mỗi tháng với 100 khoản tín dụng để dùng thử tính năng gửi SMS.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều biểu mẫu trả lời tin nhắn có sẵn rất tiện lợi và dễ sử dụng
 • Phân phối nhiều chiến dịch SMS
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và thiết bị di động
 • Có thể tùy chọn giao dịch thông qua email và trả lời email tự động
 • Tạo chiến dịch đơn giản và có thể thêm tệp đính kèm.
 • Có thể xem báo cáo chiến dịch trên các tab Thống kê và Chiến dịch của tôi. Ngoài ra cũng có thể tải xuống tất cả các tệp báo cáo để tiến hành phân tích thêm.

Nhược điểm: phần mềm email marketing SendinBlue không có cửa hàng mẫu tin nhắn cho người dùng. Cần phải tạo mẫu email cho riêng mình.

Chi phí: SendinBlue miễn phí, Lite ($25/1 tháng), Essential (39%/1 tháng), Premium ($66/1 tháng), Enterprise – Các công ty cần gửi hơn 120.000 email Có bốn gói dịch vụ bao gồm định giá tùy chỉnh cho .

Phần mềm email marketing Zetamail

Phần mềm email marketing Zetamail cho phép bạn kết nối các biểu mẫu đăng ký với các tệp khách hàng phần mềm Zetamail. Mỗi email nhập vào đều được cập nhật liên tục trực tiếp vào tệp danh sách, giúp tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm công sức của doanh nghiệp hơn.

Phần mềm email marketing Zetamail
Phần mềm email marketing Zetamail

Ưu điểm:

 • Tự động hóa các email đã lên lịch để cá nhân hóa nội dung của khách hàng
 • Thống kê chi tiết và thường xuyên về việc mở và đóng email của khách hàng
 • Tỷ lệ nhắn tin lớn hơn 90%
 • Các tính năng luôn được cập nhật liên tục và thường xuyên
 • Không có giới hạn về số lượng email gửi và dễ dàng đo lường kết quả
 • Đơn giản và chi phí rất rẻ
 • Hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị mà không cần cài đặt

Nhược điểm: Phải trả phí hàng tháng bằng phần mềm

Chi phí:

Zetamail cung cấp từ 5.000 – 100.000 gói dịch vụ email.

Giá email 5.000 ($8,97), email 10.000 ($13,18), giá email 25.000 ($24,27), giá email 50.000 ($41,75), email 100.000 nên tìm lời khuyên từ nhà cung cấp

Liên kết tải xuống phần mềm Zetamail

Phần mềm email marketing AWeber

Đây là phần mềm email marketing AWeber được tạo ra từ người sáng lập Tom Kurzer vào năm 1998. Phần mềm email marketing này mang đến cơ hội tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp thế giới. Phần mềm AWeber là một trong những phần mềm email marketing phổ biến, được sử dụng rộng rãi cho hơn 100.000 doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân.

Phần mềm email marketing AWeber
Phần mềm email marketing AWeber

Ưu điểm:

 • Đăng ký thật dễ dàng
 • Giao diện thân thiện và tính thẩm mỹ cao.
 • Dùng thử 30 ngày
 • Lưu trữ được lượng lớn danh sách khách hàng
 • Cho phép lưu bản nháp và lịch biểu
 • Dễ dàng tạo thành một danh sách được sắp xếp hợp lý và quản lý một cách đơn giản hơn.
 • Hỗ trợ tự động tạo danh sách người theo dõi. Phần mềm email marketing Aweber có thể tạo các quy tắc để tự động đăng ký hoặc hủy đăng ký của một người dùng.

Nhược điểm:

 • Sự khác biệt về múi giờ có ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ mở email khi gửi email nước ngoài.
 • Chi phí sẽ cao hơn do sự chênh lệch về số lượng thuê bao.
 • Không có mẫu tin nhắn nào có sẵn.

Chi phí:

Với phần mềm email marketing Aweber, bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong 30 ngày. Sau 30 ngày, cước phí sẽ được tính dựa trên số lượng người đăng ký. Có thể nói là chi phí cao so với các phần mềm email marketing khác.

Phần mềm email marketing Constant Contact

Phần mềm email marketing Constant Contact là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm email marketing phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Giao diện của Constant Contact dễ sử dụng, thu hút nhiều người mới bắt đầu quan tâm và chọn sử dụng. Hỗ trợ mẫu email có sẵn, quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ và lịch trình tiếp thị cho mỗi một chiến dịch.

Phần mềm email marketing Constant Contact
Phần mềm email marketing Constant Contact

Chi phí: Phần mềm email marketing Constant Contact hiện nay còn có bản dùng thử miễn phí 60 ngày. Giá gói tối thiểu cho tháng tiếp theo có khoảng $20 mỗi tháng.

Phần mềm email marketing GetResponse

GetResponse là phần mềm email marketing – giải pháp tối ưu hóa việc tiếp thị qua email phổ biến nhất hiện nay để tạo ra danh sách tiếp thị có giá trị nhất cho khách hàng và các đối tác tiềm năng. Từ đó, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoặc cá nhân có thể xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng và xây dựng cơ sở khách hàng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu thực sự của họ.

Phần mềm email marketing GetResponse
Phần mềm email marketing GetResponse

Ưu điểm:

 • Hơn 500 mẫu email có sẵn và tối ưu cho thiết bị di động.
 • Có thể sử dụng nhiều danh sách gửi trong cùng một lúc.
 • Thường xuyên nhóm dữ liệu chi tiết, quản lý và báo cáo.

Nhược điểm: Phần mềm email marketing GetResponse này rất phức tạp, không thân thiện với người dùng, dễ gay ra sự khó hiểu và cũng dễ gây hiểu lầm.

Chi phí:

GetResponse hiện nay có bản dùng thử để hỗ trợ người dùng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên.

Giá dịch vụ được chia thành các gói:Cơ bản ($15/1 tháng), Essential ($49/1 tháng), Professional ($99/1 tháng)

Liên kết tải xuống phần mềm GetResponse

Phần mềm email marketing Free Bulk Email Shoftware

Phần mềm email marketing Free Bulk Email Software là phần mềm cho phép người dùng có thể gửi hàng loạt email một cách miễn phí với nhiều tính năng tuyệt vời. Phần mềm email marketing Free Bulk Shoftware này cũng cung cấp khả năng xử lý tin nhắn tốt và xử lý dữ liệu lớn giúp đơn giản những chiến dịch tiếp thị của bạn hơn.

Phần mềm email marketing Free Bulk Email Software
Phần mềm email marketing Free Bulk Email Software

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ sử dụng trình soạn thảo HTML
 • Có khả năng xử lý tin nhắn lên đến con số 20.000 chỉ trong một giờ.
 • Các chiến dịch được đơn giản hóa
 • Sức mạnh tổng hợp với Google Analytics

Nhược điểm:

 • Phân mềm email marketing Free Bulk Shoftware này không có quá nhiều tính năng chuyên nghiệp.
 • Bạn cần phải tải phần mềm mới có thể sử dụng
 • Không có trang web chính thức

Phần mềm email marketing HubSpot CRM

Phần mềm email marketing HubSpot Customer Relationship Management (CRM) – là phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng. Được xây dựng làm nền tảng để các nhóm bán hàng mới có thể bắt đầu nhanh chóng mà không cần thực hiện các thay đổi lớn đối quy trình công việc hiện tại của bạn. Từ khi ra mắt cho đến nay, phần mềm này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng và gọi là phần mềm CRM tốt nhất của năm 2019.

Phần mềm email marketing HubSpot CRM
Phần mềm email marketing HubSpot CRM

Ưu điểm:

 • Có các công cụ để đo lường rất hiệu quả
 • Cho phép khách hàng gọi lại
 • Hợp lý hóa cuộc gọi thoại
 • Có thể phân khúc một nhóm khách hàng cụ thể
 • Thông báo về hoạt động nhấn mở liên kết của khách hàng

Nhược điểm: Đối với những công ty có mô hình quản lý phức tạp sẽ gặp nhiều vấn đề về xử lý dữ liệu.

Chi phí:

HubSpot CRM miễn phí 100% và không có giới hạn về thời gian cũng như số lượng nhưng dừng lại ở chức năng tương đối cơ bản.

Ngoài gói miễn phí, HubSpot có bốn cấp trả phí. Mỗi cấp độ có các tính năng chuyên nghiệp khác nhau.

Liên kết tải xuống phần mềm HubSpot CRM

Phần mềm email marketing Email Marketing Pro

Phần mềm Email Marketing Email Marketing Pro cũng là một trong những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Nó cũng có xác thực máy chủ SMTP, vì vậy bạn có thể gửi số lượng lớn email miễn phí chỉ trong một giây.

Phần mềm email marketing Email Marketing Pro
Phần mềm email marketing Email Marketing Pro

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, thân thiện
 • Không giới hạn về số lượng tin nhắn
 • Báo cáo chi tiết, rõ ràng giúp dễ dàng đánh giá chiến dịch của mình hơn
 • Gửi một số lượng lớn tin nhắn trong vòng một nốt nhạc
 • Hệ thống giúp thống kê, xác nhận chiến dịch của mình
 • Giải quyết thư rác, email bị trả lại và sử dụng lại các chiến dịch tiếp thị

Nhược điểm:

 • Bạn cần phải tải phần mềm về để sử dụng
 • Không có nhiều về tính năng nâng cao
 • Không có trang web chính thức

Chi phí:

Ngoài phiên bản miễn phí với chức năng hạn chế, Email Marketing Pro có 6 gói dịch vụ: Gói 500.000 email ($219,74), 1 triệu email ($351,59), 2 triệu email ($703,18), 3 triệu email ($1010,82), 4 triệu email ($1274,51), 5 triệu email ($1274,51).

Phần mềm email marketing Top Email Marketing

Phần mềm Email Marketing Top Email Marketing hiện chính là một trong những phần mềm email mảketing dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ email marketing, giúp các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp,… có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

Phần mềm email marketing Top Email Marketing
Phần mềm email marketing Top Email Marketing

Ưu điểm:

 • Có thể gửi email với số lượng lớn mà không bị giới hạn
 • Có tỷ lệ cao các email được nằm trong hộp thư đến mà không phải hòm thư rác của bạn
 • Các báo cáo luôn thống kê có sẵn
 • Các email sẽ không bị tự động xóa
 • Hỗ trợ nhiều mô hình và nền tảng khác nhau
 • Cá nhân hóa email tự động và gửi đến từng khách hàng một với nội dung khác nhau

Nhược điểm:

 • Không thể lên lịch hẹn gửi email
 • Không có liên kết để quản lý thông tin của khách hàng
 • Không có trang web chính thức

Một gợi ý nhỏ khi đưa ra lựa chọn phần mềm email marketing nào

Về cơ bản, có bốn tính năng cốt lõi mà bạn cần phải có cũng như các người dùng mong đợi từ một dịch vụ tiếp thị bằng email. Thứ nhất là tạo biểu mẫu để tạo danh sách, thứ hai là tạo nội dung email hấp dẫn và đáp ứng nhu cuầ của khách hàng, thứ ba là tự động hóa tất cả mọi quy trình để duy trì tính hiệu quả cao trong công việc và thứ tư – cuối cùng là tạo các thông tin chi tiết, rõ ràng để giúp các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân bạn có thể  điều phối chiến lược của mình để tạo ra một báo cáo hoàn chỉnh.

Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cốt lõi nêu trên mà không tốn tiền, thì phần mềm email marketing MailChimp là phần mềm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn để bắt đầu sử dụng. Khi bạn hiểu hơn về quy trình và cần các tính năng chuyên nghiệp hơn, nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp gói của phần mềm email marketing MailChimp lên Premium hoặc cũng có thể tìm kiếm các dịch vụ tiếp thị qua email khác hay các phần mềm email marketing khác chuyên nghiệp và phức tạp hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sử dụng OptinMonster để tăng và tối ưu hóa việc chuyển đổi. Đây là một công cụ tốt để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng phổ biến hiện nay, thích hợp với hầu hết các phần mềm email marketing trong danh sách này.

Trên đây là top 15 phần mềm email marketing giúp cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nhật Nam Media hy vọng đã mang lại nhiều giá trị cho bạn trong bài viết này. Chúc bạn luôn may mắn trong công việc!

Mục nhập này đã được đăng trong Email. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *