Download Theme Flatsome bản Mới+Hướng dẫn Cài đặt

Không thể không nhắc đến theme Flatsome khi ta bàn đến các theme được sử dụng trong WordPress. Flatsome là một trong những theme được ưa chuộng nhất hiện nay trong quá trình xây dựng web, nó cũng có rất nhiều chức năng như giao diện để hỗ trợ bán hàng, đồng thời cũng có thể dùng để làm các trang tin tức, blog, du lịch, bất động sản…Các bạn hãy cùng Nhật Nam Media tìm hiểu các ưu điểm của Theme Flatsome và dịch vụ thiết kế website Nhật Nam Media sẽ hướng dẫn cài đặt kích hoạt theme kèm file Download Theme Flatsome nhé!

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Giới thiệu Theme Flatsome WordPress

Hiện tại Flatsome đã bán trên 100.000 đơn hàng và có gần 5k người sử dụng đánh giá đạt 4.8 bán chạy số 1 về lĩnh vực website thương mại (wooccomerce). Flatsome là một trong những theme (giao diện) lớn và bán chạy số 1 về lĩnh vực thương mại -Wooccomerce, Themeforest – sàn giao diện và plugin lớn nhất thế giới.

Flatsome là Theme hỗ trợ tuyệt vời, nó giúp bạn xây dựng nhanh các trang website bán hàng, blog, tạp chí… Flatsome hội tụ đủ các công cụ cần thiết để tạo các trang web. Nó đáp ứng được yếu tố nhanh – nhẹ và mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho người sử dụng. Bạn có thể tạo bất cứ thứ gì mà không cần viết mã vì Flatsome có các tùy chọn không giới hạn và một trình tạo trang đáp ứng mang tính cách mạng.

Vì sao nên sử dụng theme Flatsome

Theo thống kê, 3 tiêu chí quan trọng nhất hiện nay: Nhanh, Nhẹ, Chuẩn SEO. Và Flatsome hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Thư viện element khổng lồ với UxBuider kéo thả không cần code

Ưu điểm nên chú ý đầu tiên là một thư viện element khổng lồ kết hợp UxBuilder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng viết code.

Gần hết tất cả element cần thiết cho một website thì Flastsome hầu như chứa được: Từ Products, Banner, Buttons, Tab, slide, Portfolio,…

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Trong Flatsome cung cấp miễn phí cho bạn tất cả những elements quan trọng bạn cần. Đối với các theme khác sẽ giới hạn các phần này, nếu muốn dùng bạn phải nâng cấp lên bản trả phí hoặc cài đặt theme các chức năng làm cho website bạn nặng và load chậm hơn.

Ta có thể xây dựng mọi website từ website bán hàng, bất động sản,tin tức, giới thiệu công ty… theo ý thích của mình thông qua UxBuider mà không tốn quá nhiều thời gian.

Flatsome hỗ trợ đầy đủ Full các tính năng

Bạn có thể sử dụng được full tính năng của theme từ menu, font chữ, kích thước, giao diện, ảnh nền, thiết kế logo, màu sắc,…

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Tốc độ website được tối ưu vượt trội

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Một trong những điều ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khá nhiều chính là tốc độ website. Tốc độ đóng vai trò rất quan trọng. Sẽ không ai muốn truy cập một trang website cung cấp thông tin mà phải đợi nó load quá lâu.

Vào thời điểm hiện tại, việc không có quá nhiều dòng code phức tạp và được tối ưu tốt. Điều này giúp cho Flatsome được xếp vào nhóm những theme WordPress nhanh nhất trên thị trường.

Tùy chỉnh thiết kế giao diện riêng cho mobie

Người dùng trên smart phone có thể thao tác nhanh và dễ dàng hơn nếu website được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Nhiều giao diện thiết kế sẵn để bạn lựa chọn

Import chỉ trong 1 click với nhiều giao diện đa dạng để lựa chọn.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Cập nhật thường xuyên

Được biết đến là sản phẩm chủ lực của công ty phát hành (UX-themes). Do đó, Flatsome sẽ luôn luôn nhận được cập nhật để tương thích với những bản WordPress và WooCommerce mới nhất.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Ngoài ra Flatsome đa dạng về ngôn ngữ với 12 ngôn ngữ khác nhau nhằm hỗ trợ về mảng ngoại ngữ. Bạn có thể dịch website của mình ra mọi ngôn ngữ mà mình muốn.

Flatsome là lựa chọn khá phù hợp đối với những người mới học cách thiết kế website WordPress.

Hướng dẫn Download cài đặt theme Flatsome

Đầu tiên bạn tải Theme Flatsome về máy tính theo file sau, click và tải tệp zip về: DOWNLOAD FLATSOME

Lưu ý: bạn không cần giải nén sau khi tải về.

Tiếp theo, bạn truy cập vào website để Upload file này lên WordPress. Đăng nhập vào quản trị WordPress, thực hiện các bước như sau:

Vào Appearance > Themes > Add New > Upload Theme > Chọn tệp.

Chọn Intall Now để cài đặt, sau khi đợi cài đặt xong nhấp Active kích hoạt

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Sau khi nhấp kích hoạt màn hình sẽ hiển thị như sau. Yêu cầu bạn nhập key để sử dụng, thưc ra nếu không có key bạn vẫn sử dụng được bình thường. Chỉ khác là nếu bạn có key thì theme Flatsome sẽ được tự động nâng cấp khi có version mới và được đội ngũ support của họ hỗ trợ.

Tạo Child Theme Flatsome bằng cách nhấp Continue.

Vì sao phải cài Child Theme? Child Theme là gì?

Theme child Flatsome hoạt động dựa trên giao diện và chức năng của theme gốc.

Giả sử bạn không tạo Child Theme, khi bạn sử dụng theme này, tất nhiện bạn sẽ mở rộng tính năng cho website mình bằng các chức năng, tiện ích mở rộng, thay đổi giao diện, chức năng trực tiếp vào Soure Theme của Flatsome. Nhằm để đáp ứng được nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp hoặc khách hàng. Khi theme Flatsome này update, toàn bộ soure codecủa theme sẽ được refesh trở lại như ban đầu, đồng nghĩa với việc chức năng và giao diện bạn đã edit từ trước sẽ mất hết. Vì thế, Child Theme là điều cần thiết.

Bạn đặt tên cho child theme của bạn và ấn Create and Use Child Theme như hình bên dưới.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Nhấp Continue để tiếp tục.

Cài đặt plugin hay còn gọi là các tiện ích chức năng mở rộng, chờ cài đặt xong click Continue.

Cài đặt tiếp các trang, bài viết mẫu để thuận tiện cho việc thiết kế. Sau khi chờ cài xong click Continue.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Tiếp tục, chọn giao diện mẫu bên dưới phần “Select Preset” và bạn upload logo. Sau này có thể thay đổi nên bạn cứ yên tâm chọn giao diện mình thích. Click Continue sau khi hoàn thành.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Click Agree and Continue.

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Vậy là xong rồi đấy! Bạn đã toàn tất việc upload cài đặt theme Flatsome. Bây giờ bạn có thể xem giao diện mới của theme Flatsome trên website bằng cách click vào “View your New Website. Hoặc click vào dòng Return to WordPress Dashboard để quay lại giao diện quản trị.

Thông qua các bước như trên, Nhật Nam Media đã cài đặt giao diện theme Flatsome. Tuyệt vời phài không nào?

Download Theme Flatsome
Download Theme Flatsome

Vậy là Nhật Nam Media đã cùng các bạn tìm hiểu về khái niệm cũng như cách Download Theme Flatsome, mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm cũng như áp dụng được một phần nào đó. Nhật Nam Media xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn may mắn trong cuộc sống!

Mục nhập này đã được đăng trong Website. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *