Cách Xóa Tài Khoản Facebook vĩnh Viễn trên Điện thoại, máy tính

Khi bạn xóa Facebook vĩnh viễn, đồng nghĩa với việc bạn không còn tồn tại trên Facebook nữa, người khác sẽ không thể tìm thấy bạn và tất cả dữ liệu tài khoản Facebook của bạn sẽ bị mất. Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook khi người dùng không muốn sử dụng Facebook nữa, hoặc xóa tài khoản Facebook này để chuyển sang tài khoản Facebook khác. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn “Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại Và Máy Tính”, hãy theo dõi công ty thiết kế website TpHCM Nhật Nam media ngay nhé!

Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook

Một số lưu ý trước khi tiến hành xóa tài khoản Facebook và Cách Xóa Tài Khoản Facebook

  • Sau khi tài khoản Facebook của bạn hết hạn, hãy kích hoạt lại nó.
  • Bạn sẽ không thể lấy lại được tất cả các thông tin đăng trên trang Facebook, bao gồm bài viết, hình ảnh, video, liên kết sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hồ sơ.
  • Không có người đưa tin nào có thể được sử dụng. Nếu vẫn muốn sử dụng Messenger, bạn chỉ có thể chặn Facebook tạm thời.
  • Tin nhắn bạn gửi cho người khác có thể vẫn còn trong Messenger của họ.
  • Các ứng dụng sử dụng tài khoản Facebook đã liên kết trước đó sẽ không khả dụng.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

  • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng Facebook sau đó nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang tiếp đó đến Cài đặt và quyền riêng tư và cuối cùng là Cài đặt.
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
  • Bước 2: Hãy kéo xuống mục về Thông tin của bạn trên Facebook đó sau đó chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản và Vô hiệu hóa và xóa.
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
  • Bước 3: Để xóa đi tài khoản trên Facebook Cách Xóa Tài Khoản Facebook là bạn hãy chọn Xóa tài khoản và Tiếp tục xóa tài khoản. Ngay lúc này bạn sẽ thấy các giao diện và những việc bạn cần làm khi bạn xóa Facebook một cách vĩnh viễn, rồi nhấn Xóa tài khoản.
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
  • Bước 4: Bạn nên nhập mật khẩu tài khoản của Facebook và hãy lưu ý về thời gian kích hoạt lại Facebook chính là 30 ngày, kể từ ngày bạn xóa và nhấn Xóa tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên máy tính

  • Bước 1: Chọn Cài đặt và sau đó là quyền riêng tư
  • Bước 2: Chọn vào Cài đặt
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
  • Bước 3: Nhấn chọn các Thông tin của bạn ở trên máy tính rồi bạn nhìn sang nội dung ở bên cạnh sau đó hãy Vô hiệu hóa và xóa.
  • Bước 4: Nhấn vào dòng chữ Xóa tài khoản và sau đó Tiếp tục chọn xóa tài khoản
  • Bước 5: Bạn hãy nhập mật khẩu Facebook
  • Bước 6: Và nhấn tiếp tục để bạn xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook

Bạn muốn hủy quá trình xóa fb vĩnh viễn được không?

Bạn vẫn có thể hoàn tác quá trình xóa tài khoản Facebook của mình trong 14 ngày kể từ ngày bạn bắt đầu Cách Xóa Tài Khoản Facebook của mình. Nhưng sau 14 ngày, tài khoản của bạn và tất cả các thông tin liên quan sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ thông tin nào của mình. Do đó, trước khi quyết định xóa tài khoản Facebook ngay lập tức, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tìm cách xóa tài khoản Facebook của mình?

  • Hồ sơ, ảnh, bài đăng, video và tất cả nội dung Cách Xóa Tài Khoản Facebook khác mà bạn thêm vào sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ thứ gì bạn đã thêm.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Messenger nữa.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Đăng nhập Facebook với các ứng dụng khác mà bạn đã đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình, chẳng hạn như Spotify hoặc Pinterest. Bạn có thể cần liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục các tài khoản này.
  • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Sau khi bạn xóa tài khoản của mình, một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn bạn gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ. Một bản sao của tin nhắn bạn gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè bạn.
  • Nếu bạn đăng nhập vào Oculus bằng tài khoản Facebook thì khi bạn xóa tài khoản Facebook, thông tin về Oculus của bạn cũng sẽ bị xóa. Thông tin này bao gồm thành tích và mua hàng trong ứng dụng. Bạn không thể trả lại bất kỳ ứng dụng nào nữa và sẽ mất mọi khoản tín dụng hiện có trên cửa hàng.
  • Chỉ những trang bạn kiểm soát cũng sẽ bị xóa. Nếu bạn không muốn xóa Trang của mình, bạn có thể cấp cho người khác toàn quyền kiểm soát Trang của bạn. Sau đó, bạn có thể xóa tài khoản của mình mà không cần xóa Trang của bạn.
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook

Nếu tôi không muốn xóa tất cả nội dung mà chỉ muốn tạm ngưng sử dụng Facebook thì sao?

  • Bạn có thể ngừng sử dụng Facebook và tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình.
  • Khi bạn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình: Mọi người sẽ không thể xem hoặc truy cập hồ sơ Facebook của bạn.
  • Ảnh, bài đăng và video sẽ không bị xóa. Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger. Ảnh hồ sơ của bạn sẽ vẫn xuất hiện trong các cuộc trò chuyện. Mọi người vẫn có thể tìm kiếm bạn theo tên để nhắn tin cho bạn.
  • Bạn sẽ tiếp tục thấy nơi bạn bè trên Facebook của bạn có thể nhắn tin cho bạn.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để truy cập các sản phẩm của Oculus hoặc thông tin của bạn trên Oculus. Các trang chỉ do bạn kiểm soát cũng sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Nếu trang chủ của bạn bị vô hiệu hóa, Cách Xóa Tài Khoản Facebook mọi người sẽ không thể xem hoặc tìm thấy nó khi tìm kiếm. Nếu không muốn vô hiệu hóa trang, bạn có thể cấp cho người khác toàn quyền kiểm soát trang. Sau đó, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình mà không cần tắt trang chủ.
  • Bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản.
  2. Nhấp vào và chọn Hủy xóa.

Bài viết trên là 2 phương pháp được Nhật Nam Media tổng hợp để Cách Xóa Tài Khoản Facebook trên điện thoại di động và máy tính. Nhật Nam Media hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn xóa tài khoản trên facebook thuận lợi hơn. Cảm ơn vì đã đọc cái này và chúc may mắn!

Mục nhập này đã được đăng trong Facebook. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *