Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook và FB Đơn giản

Bạn thường có xu hướng sử dụng những từ in đậm để thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Chủ cửa hàng cũng mạnh dạn viết tên sản phẩm để nổi bật và thu hút được đông đảo người dùng hơn. Tóm lại, cách viết chữ đậm trên Facebook làm cho danh tính của bạn nổi bật, có điểm nhấn lạ mắt đối với khán giả của bạn. Không thể thay đổi phông chữ facebook, nhưng chúng tôi sẽ tìm ra cách. Sau đây, hãy cùng công ty thiết kế website cao cấp Nhật Nam Media tham khảo “Cách viết chữ đậm trên Facebook, FB Đơn giản”

Contents

Những lợi ích của viết chữ in đậm trong Facebook

Sử dụng các chữ cái in đậm ở trên Facebook và Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook sẽ mang lại được cho bạn những lợi ích sau:

 • Văn bản có chữ in đậm đang là một trong những cách mà bạn có thể dùng để nhấn mạnh mang những nội dung quan trọng ở trong status và các đoạn chat giúp cho người xem sẽ không bỏ lỡ đi những thông báo quan trọng.
 • Sử dụng các văn bản in đậm và chữ in nghiêng trong trạng thái ở Facebook của bạn nó sẽ giúp cho bài đăng của bạn thêm nổi bật hơn so với những văn bản của người khác.
 • Sử dụng kiểu văn bản in đậm và chữ in nghiêng trong các quảng cáo của bạn sẽ giúp cho thu hút thêm nhiều sự chú ý của những người đọc hơn và sẽ khiến họ muốn xem nội dung của bài viết của bạn.
 • Thông điệp mà bạn gửi cho nhóm sẽ thêm hấp dẫn hơn vì chính nó sẽ khác với các thành viên khác.
 • Văn bản chữ in đậm cũng có thể được sử dụng dùng để xây dựng các đoạn văn lớn và dài, làm nổi bật thêm các chủ đề, tiêu đề hoặc là đề mục.

Công cụ viết chữ in đậm trên Facebook

Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook
Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook

Để có thể viết chữ đậm trên Facebook, chúng ta sẽ sử dụng các công cụ. Trong số đó, công cụ làm tỉnh táo di truyền được biết đến nhiều nhất. Đây là một công cụ rất tiện dụng cách viết Chữ in Đậm trên Facebook. Bạn chỉ cần nhập những gì bạn cần viết in đậm. Sau đó, chúng tôi sao chép và dán nó vào Facebook và bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Bạn có thể dùng bằng điện thoại hoặc là máy tính để viết các chữ in đậm trên facebook. Dưới đây chính là 2 cách viết khác nhau các bạn hãy theo dõi cùng Nhật Nam Media ngay nhé!

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Để viết nghiêng, in đậm Facebook trên điện thoại, bạn cần sự hỗ trợ từ công cụ dành cho nhà phát triển bên thứ ba chứ không phải Facebook. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Hãy truy cập App Store hoặc là CH Play để tìm và hãy tải về ứng dụng Stylish Text.
 • Bước 2: Bạn nhập chữ cần in đậm ở tại phần Type Here trong app.
 • Bước 3: Lựa chọn những kiểu chữ mà bạn mong muốn và sau đó copy paste sang bài viết ở trên Facebook mà bạn muốn in đậm hoặc là in nghiêng chữ là xong.
Xem thêm  Chính Sách Quảng Cáo Facebook Bạn Phải biết

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính

Facebook ngày càng phát triển và hiện tại đã cập nhật Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook và hỗ trợ để viết chữ đậm hoặc là thay đổi các định dạng phông chữ (Heading 1, 2, …). Tuy nhiên rằng, ở tính năng này hiện vẫn chưa được sử dụng nhiều và hàng loạt mà nó chủ yếu sử dụng ở các Group trên Facebook.

Để biết được cách làm chữ đậm trong các status Facebook thì bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào phần các bài viết ở trong group Facebook
 • Bước 2: Hãy nhấn vào những biểu tượng định dạng có tiêu đề như hình bên dưới.
 • Bước 3: Và chọn chức năng để bạn có thể làm nổi bật đoạn văn bản mong muốn

  Đối với các phần tiêu đề, thì bạn có thể chọn những định dạng Heading 1. Nếu như bạn muốn làm cho đậm văn bản, bạn hãy bôi đen nó và hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl + B” hoặc là nhấp vào chữ B. Nếu như bạn muốn chữ nghiêng, thì hãy bôi đen và đồng thời nhấn tổ hợp phím “Ctrl + I” hoặc bấm vào chữ I.

  Sau khi bạn hoàn thành các bước ở trên, thì bạn đã có thể tạo ra cho mình một bài đăng status ở trên Facebook thu hút người xem.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook nhóm bằng format

Chính Facebook đã cho phép các bạn sử dụng được nhiều định dạng ở trong nội dung bài viết của mình để khi đăng lên nhóm. Để viết được chữ đậm trên nhóm Facebook Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook, bạn chỉ cần phải bấm vào một đoạn văn bản nào đó rồi sau đó thả tay ra, lựa chọn bảng định dạng sẽ hiện ra, và sau đó bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng có sẵn để chỉnh sửa định dạng văn bản.

B: In đậm, nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl B.

I: Chữ nghiêng, và phím tắt Ctrl I.

Gạch chân: Phím tắt là Ctrl U.

Ngoài ra bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các thẻ H1, H2, đoạn trích và một danh sách để làm cho các bài viết trên nhóm sẽ trở nên thêm đặc sắc hơn và sẽ thu hút nhiều người đọc hơn.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook Messenger, Skype, bình luận YouTube bằng công thức

Ở trong các nền tảng trên Facebook chat, Skype và những nhận xét ở trên YouTube, bạn cũng sẽ có thể sử dụng được các ký hiệu và công thức để có thể nhanh chóng nhập các văn bản in đậm, như được hiển thị bên dưới:

 • Nếu bạn gửi *nội dung in đậm* và kết quả sẽ hiện thị là nội dung in đậm.
 • Nếu bạn gửi  _nội dung nghiêng_ kết quả sẽ thành nội dung nghiêng.
 • Nếu bạn gửi  _*nội dung in đậm và nghiêng*_ và kết quả sẽ là in đậm và nghiêng.
 • Nếu bạn gửi ~nội dung gạch ngang~ sẽ ra kết quả gạch ngang

Lưu ý: Cách viết chữ in đậm trên Facebook chat và trên Skype bằng công thức nó chỉ hiển thị ở trên máy tính. Trên các ứng dụng dành cho những thiết bị di động, thì tin nhắn vẫn giữ ký hiệu công thức.

Xem thêm  Facebook Lead Ads là gì? Cách chạy và Setup hiệu Quả

Những Font chữ độc đáo xuất hiện trên Facebook

Những phông chữ độc đáo xuất hiện trên Facebook sẽ khiến bạn trông khác biệt. Vậy làm thế nào để viết typography trên Facebook và Messenger? Không ai có thể phủ nhận rằng Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp Trên Facebook, người dùng viết những bài báo dài về cuộc sống hàng ngày của họ. Đôi khi người dùng chia sẻ thành tích của họ. Đôi khi người dùng chia sẻ những câu chuyện buồn của họ. Người dùng không thể không sử dụng nó để kết nối với bạn bè trong và ngoài nước.

Ngoài ra, sử dụng Facebook rất tiện lợi. Giới hạn ký tự như Twitter không có vấn đề gì. Do đó, hàng triệu người sử dụng Facebook như một nền tảng mạng xã hội, không chỉ cho các mục đích xã hội mà còn như một công cụ tiếp thị. Facebook có các tính năng tuyệt vời để viết bài. Tuy nhiên, bạn không thể làm cho văn bản in đậm, cũng không nghiêng hoặc gạch chân. Nhưng trình tạo văn bản có thể làm cho văn bản in đậm, nghiêng và một số kiểu phông chữ khác. Thêm vào đó, nó còn có thể được đăng trong các bài đăng trên Facebook. Từ đây, sẽ làm cho bài đăng của bạn bắt mắt, phù hợp và khó quên.

Cách viết chữ kiểu trong bài đăng trên Facebook

Trình tạo văn bản lạ mắt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Công cụ này chuyển đổi bất kỳ văn bản thuần túy nào thành văn bản phong cách tuyệt đẹp. Bạn chỉ có thể sao chép và dán văn bản đã tạo để sử dụng nó. Facebook cũng hỗ trợ các ký hiệu Unicode. Unicode là ngôn ngữ tiêu chuẩn cho văn bản số. Hầu hết tất cả các thiết bị hiện đại đều hỗ trợ và sử dụng các ký tự Unicode Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook.

Công cụ này có thể cung cấp cho bạn các gợi ý về phông chữ Facebook. Điều tốt nhất để tìm hiểu là tất cả các trình duyệt web phổ biến đều hỗ trợ văn bản dựa trên Unicode. Các phông chữ này tương thích với tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Reddit và YouTube. Bạn có thể sử dụng văn bản đã tạo trong tên hồ sơ xã hội, văn bản hồ sơ, bài đăng, nhận xét và tin nhắn của mình.

Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook
Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook

Cách sử dụng công cụ viết chữ kiểu trên Facebook

Quá trình thay đổi phông chữ rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn không phải áp dụng bất kỳ quy tắc cứng và nhanh nào.

Có rất nhiều ứng dụng tạo văn bản đẹp trong Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và Cửa hàng ứng dụng của Apple dành cho iPhone và iPad. Với những ứng dụng như vậy, bạn có thể chuyển đổi văn bản thuần túy thành văn bản phong cách và đẹp mắt Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook.

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng trước và không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng một công cụ web trực tuyến thay vì cài đặt một ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại của mình. Do đó, bạn luôn có thể truy cập các công cụ trực tuyến. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mà không cần tải xuống hoặc cài đặt. Bạn chỉ cần mở Fancy Text Generator trong trình duyệt web của mình để sử dụng.

Xem thêm  Cách viết Content Facebook hiệu quả Thu hút Triệu View

Bước 1

Bước đầu tiên là nhập văn bản bạn muốn hiển thị trên Facebook vào hộp văn bản. Bằng cách sử dụng trình tạo văn bản, bạn cũng có thể dán văn bản đã được định dạng sẵn vào hộp. Sau đó, bạn có thể thêm hiệu ứng vào bài đăng của mình. Sau đó, bạn có thể thêm các hiệu ứng vào bài viết của bạn.

Bước 2

Bạn sẽ thấy các văn bản được tự động thay đổi thành các phông chữ khác nhau Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook. Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm cho văn bản in đậm, chữ thảo, chữ nghiêng, gạch dưới, gạch ngang và nhiều kiểu văn bản ưa thích khác. Bây giờ bạn có một danh sách khổng lồ tất cả các kiểu văn bản ưa thích được tạo. Do đó, bạn có thể chọn kiểu văn bản theo sự lựa chọn của mình. Chỉ cần nhấp vào hộp xem trước văn bản đã tạo của bạn và nó sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook.

Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook
Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook

Bước 3

Sau khi sao chép kiểu văn bản từ công cụ tạo văn bản lạ mắt. Bây giờ bạn chỉ cần dán văn bản đặc biệt được tạo này vào bài đăng trên Facebook của mình. Trong hộp bài đăng trên Facebook, bạn có thể cá nhân hóa thêm bài đăng Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook của mình theo lựa chọn.

Ở bài viết này chính là tất cả hết những Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook mà Nhật Nam Media đã tổng hợp lại cho các bạn, chúng tôi cũng hi vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết những cách viết chữ in đậm ở trên Facebook và để tiêu đề tên (của sản phẩm, hay là một tác phẩm thơ, văn,…) được thêm nổi bật hơn. Nhật Nam Media cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và chúng tôi hẹn các bạn vào những bài viết khác nhé.

Bài viết liên quan

Cách tạo Facebook Ads Manager
Giới thiệu Facebook Ads Manager: Cách tạo Facebook Ads Manager đơn giản
Quảng cáo tương tác là gì
Quảng cáo tương tác là gì? Cách chạy quảng cáo tương tác hiệu quả đơn giản nhất
Chính Sách Quảng Cáo Facebook
Chính Sách Quảng Cáo Facebook Bạn Phải biết
Phân tích Fanpage
11 Công cụ Phân tích Fanpage đối Thủ miễn Phí
Ad Breaks là gì?
Giới thiệu Ad Breaks là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Facebook Ad Breaks đơn giản hiệu quả nhất
Facebook Pixel là gì? Hướng dẫn cài Facebook Pixel A-Z
999+ Mẫu Content Facebook Hay Tăng 10000 Like Trong Ngày
Facebook Lead Ads là gì
Facebook Lead Ads là gì? Cách chạy và Setup hiệu Quả
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook vĩnh Viễn trên Điện thoại, máy tính
Các Khung Giờ Vàng Đăng Bài Hiệu Quả Trên Facebook
Facebook Canvas là gì
Giới thiệu Facebook Canvas: Cách tạo quảng cáo Facebook Canvas đẹp đơn giản thu hút người xem
Xét Duyệt Quảng Cáo Facebook Trong Bao Lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *