20 Cách tăng Tim và tăng Follow TikTok 2022 Nhanh nhất

Bạn đang muốn tăng lượt tim và follow cho TikTok mà không biết làm như thế nào và bắt đầu từ đâu? Bài viết này công ty thiết kế website chuyên nghiệp Nhật Nam Media sẽ tổng hợp 20 cách tăng tim, tăng follow TikTok 2022 nhanh nhất dành cho bạn.

Các cách tăng tim tăng follow TikTok nhanh nhất

Tạo video TikTok theo trend

Cách tăng tim tăng follow TikTok

Tiktok là nền tảng mạng xã hội dùng để cho người dùng đăng và chia sẻ các video ngắn về những khoảnh khắc hài hước hay đáng nhớ ngoài đời thực. Những người dùng TikTok, khi tâm đắc hay thích thú với một video nào đó sẽ sẽ làm các video mới dựa trên chủ đề của nội dung video gốc. Và bằng cách đó video gốc đã tạo ra xu hướng mới cho người dùng. Nếu video bạn làm tạo nên được xu hướng bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt tim và follow cho kênh Tiktok của bạn. 

Bạn cần lưu ý, nếu muốn video của bạn được đề xuất và hiện lên tại các mục khám phá của TikTok, thì bạn có thể tạo ra một video với nội dung sáng tạo để tạo nên xu hướng hoặc bạn làm các video bắt trend. Nếu video của bạn thu hút được người dùng thì kênh TikTok của bạn sẽ nhanh chóng đảm bảo lượt follow và tim gia tăng một cách đáng kể.

Xây dựng ý tưởng đột phá cho video để tăng follow TikTok

Cách tăng tim tăng follow TikTok

Người dùng TikTok rất thích xem và ấn tượng với những video ngắn có các hiệu ứng đặc biệt. Bạn hãy tận dụng đặc điểm này và áp dụng hiệu quả những hiệu ứng, filter có sẵn trên TikTok để làm video của bạn cuốn hút người dùng hơn.

Bạn cần đầu tư vào video, suy nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo, hấp dẫn, thu hút, lan tỏa và giữ chân người xem. Từ những video này bạn sẽ nhanh chóng tăng tim tăng follow cho kênh TikTok của bạn.

Lồng ghép âm thanh cho video

Bên cạnh nội dung thì việc chọn đúng nhạc cũng rất quan trọng trong việc tạo ra một video thu hút nhiều lượt xem. Việc ghép bài hát, tiếng động, giọng nói theo trend hay theo xu hướng và phù hợp với video là cách để tăng tim tăng follow nhanh chóng cho kênh TikTok của bạn.

Đính kèm hashtag

Cách tăng tim tăng follow TikTok

Trước khi tiến hành đăng tải video lên TikTok, sẽ thấy yêu cầu đính kèm hashtag cho video ở phần mô tả. Ở phần mô tả video này, bạn chỉ cần ghi nội dung một cách ngắn gọn, xúc tích và nên sử dụng những hashtag có liên quan đến các xu hướng đang hiện hành. Việc bạn sử dụng hashtag cho video sẽ giúp bạn mở rộng được đối tượng người xem và tìm được người xem thích hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Mẹo là bạn có thể dùng những hashtag có liên quan đến các video xu hướng để thu hút lượt xem. Gắn hashtag sẽ giúp video được tìm thấy dễ dàng hơn và cũng giúp tăng lượt hiển thị của video đến với người xem. Nếu bạn sở hữu một video hay, hấp dẫn thì chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng và tìm đến doanh nghiệp của bạn để thỏa mãn nhu cầu giải trí và mua sắm của bản thân. Vì vậy kênh TikTok của bạn sẽ nhanh chóng được tăng tim và tăng follow.  

Đăng bài lên Tiktok liên tục

TikTok cũng như các nền tảng xã hội khác như Instagram, Facebook,… mỗi nền tảng xã hội khác nhau sẽ có một thuật toán khác nhau. Bạn cần thường xuyên đăng bài mới với nội dung bài viết hay, sáng tạo thì sẽ dễ dàng giữ chân những người xem đã bấm theo dõi kênh của bạn cũng như thu hút những người xem mới.

Bạn nên nghiên cứu và lựa chọn ra những khung giờ đăng video phù hợp. Chú ý tránh đăng video với tần suất dày đặc trong một ngày. Như vậy rất dễ làm cho nội dung loãng đi và không còn tương thích với kênh TikTok mà bạn đang phát triển.

Chọn nội dung cụ thể

Hãy chọn cho mình một nội dung để phát triển kênh Tiktok. Đa số tài khoản tiktok sẽ tập trung một chủ đề nhất định như: thể thao, xe hơi, học tiếng anh, review, kinh doanh, dance,… Để tăng lượt follow trên Tiktok bạn cần xác định chủ đề chính rồi sáng tạo thêm những video có liên quan.

Hình ảnh video chất lượng

Hình ảnh video chất lượng, rực rỡ, bắt mắt và đạt chuẩn HD là điều không thể thiếu của một video thu hút người dùng TikTok. Các video với hình ảnh video chất lượng thấp sẽ bị người xem dễ dàng bỏ qua. Vì vậy hãy đầu tư một thiết bị có chất lượng cao dùng để hỗ trợ ghi hình và thỏa mãn được sự sáng tạo của bạn.

Tạo lượt tương tác

Cách tăng tim tăng follow TikTok

Hãy làm cho video của bạn được hiển thị nhiều hơn nữa bằng cách khiến cho người xem để lại nhiều lượt thả tim, lời bình luận và nhiều lượt chia sẻ cho video của bạn. Đồng thời bạn cũng hãy thả tim và trả lời lại những bình luận của người xem để lại nhằm thu hút họ và làm họ vui vẻ. Khi người dùng có nhiều hành động đón nhận tích cực những video của bạn thì những video đó sẽ càng có thêm nhiều cơ hội được lan truyền rộng rãi hơn nữa. Và điều này sẽ giúp mang lại cho kênh của bạn được tăng tim, tăng follow Tiktok một cách nhanh chóng cũng như để người xem tiếp tục theo dõi các video tiếp theo của bạn.

Thiết lập kênh để tăng tim tăng follow Tiktok

Nâng cấp tài khoản Pro

Khi bạn nâng cấp tài khoản TikTok Pro thì bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi và dịch vụ tốt hơn so với những tài khoản TikTok thông thường. Bên cạnh đó  tài khoản TikTok Pro cũng giúp cho kênh của bạn tạo dựng được độ uy tín cao hơn.

Lợi ích của việc nâng cấp tài khoản TikTok thành  tài khoản TikTok Pro là bạn sẽ được gia tăng thêm lượt follow Tiktok và video của bạn sẽ được xuất hiện nhiều hơn ở newfeed cộng đồng.

Hoàn tất hồ sơ kênh

Hoàn tất hồ sơ kênh bằng bước thêm ảnh đại diện. Ảnh đại diện đẹp sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn. Lời khuyên là nếu bạn chỉ đại diện cho chính bản thân bạn thì ảnh chân dung khuôn mặt bạn sẽ giúp người xem biết đến bạn nhiều hơn, còn nếu như bạn là đại diện cho một doanh nghiệp, thì bạn nên để ảnh đại diện là logo của chính doanh nghiệp, Điều này sẽ giúp định hình thương hiệu đối với người xem và độ nhận diện thương hiệu sẽ rỏ ràng hơn.

Mô tả

Không nên ghi thông tin lan man, dài lượt thượt cho phần mô tả bản thân vì rất ít người xem dành thời gian để đọc hết. Lời khuyên là nên để những câu châm ngôn, một slogan làm việc mà bạn tâm đắc hoặc là một link có thể liên kết được qua các trang khác. Tất cả những điều này đều sẽ giúp cho người dùng hiểu bạn nhiều hơn thông qua rất nhiều những ứng dụng khác nhau.

Lưu ý nhỏ: Nếu bạn đang là doanh nghiệp nhỏ lẻ thì bạn rất cần điền thông tin liên hệ một cách rõ ràng để giúp người dùng có thể yên tâm khi mua hàng.

Tương tác chéo

Hiện nay trên Facebook đang có rất nhiều những cộng đồng chuyên trao đổi like và follow TikTok miễn phí. Bạn hãy tận dụng những group này bằng cách hợp tác, chia sẻ bài viết và giúp đỡ lẫn nhau để tăng tim tăng follow Tiktok cho kênh của bạn.

Tương tác chéo là nói về cách thức giúp tăng tim tăng follow Tiktok miễn phí trong thời gian nhanh nhất mà không tốn nhiều chi phí, chỉ cần hoạt động tương tác qua lại của bạn cùng những tài khoản khác.

Bạn cũng có thể tăng tim tăng follow Tiktok bằng cách đi follow những tài khoản khác, và Tiktok được mặc định sẽ hỏi lại tài khoản đó có muốn follow lại kênh của bạn hay không. Nếu bạn có những video hay ho, thú vị thì cách này sẽ càng thành công hơn điều này giúp kích thích sự tò mò của người dùng về tài khoản của bạn và họ sẽ chắc chắn  follow lại tài khoản Tiktok của bạn.

Để lại bình luận ở các video xu hướng

Thêm một cách khác mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận được nhiều người dùng hơn là bạn comment hài hước hoặc ấn tượng dưới các video đang xu hướng, người dùng khác sẽ nhìn và thấy thích thú sẽ like comment đó và nhấn tìm về kênh cá nhân của bạn, từ đó tăng tim tăng follow TikTok cho kênh bạn.

Kết nối với trang mạng xã hội tương tự để tăng follow TikTok

Còn cách khác là chia sẻ  ID TikTok hoặc là link video TikTok lên các nền tảng mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Facebook,… để tiếp cận được phong phú và nhiều người xem hơn và có thể tăng tim tăng follow TikTok nhanh chóng.

Mẹo tăng tim tăng follow TikTok hiệu quả

Dùng phần mềm tăng follow TikTok

Bạn cũng có thể dùng phần mềm được cung cấp bởi các bên thứ ba để giúp tăng tim tăng follow TikTok tự động cho kênh của bạn. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phần mềm miễn phí cũng như những phần mềm tính phí đang được cung cấp rất nhiều thông qua Google.

Chú ý nhỏ là tim và follow từ các phần mềm này thường là các follow ảo, bạn nên hết sức cẩn thận khi sử dụng vì nếu sử dụng quá thì rất dễ bị TikTok quét và có thể xoá luôn kênh.

Quảng cáo tăng follow trên Tiktok

Cách quảng cáo tăng follow trên TikTok sẽ thường có chi phí thấp hơn nhiều so với chạy quảng cáo trên các nền tảng xã hội khác như google, facebook. Vì thế bạn nên cân nhắc để không bỏ qua kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả này. Quảng cáo trên nền tảng xã hội Tiktok có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động hơn trong vấn đề tiếp cận với khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và đặc biệt là góp phần làm cho doanh thu và Hiện nay trên TikTok sẽ có hai cách quảng cáo: 

  • Video quảng hiển thị ở màn hình chờ của TikTok.
  • Video quảng cáo xuất hiện trên phần đề xuất video của TikTok.

Sử dụng công cụ tăng follow TikTok

Cách tăng tim tăng follow TikTok

Sử dụng công cụ tăng follow TikTok cũng tương tự như khi bạn dùng app, công cụ giúp tăng follow trên TikTok này chủ yếu sử dụng những thủ thuật hay còn gọi là các tool tự động để giúp tăng lượt like, follow của video. Các tool tự động này hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra các tài khoản ảo và lập trình để các tài khoản ảo đó tự động follow các video theo như yêu cầu của bạn. Một lưu ý nhỏ là bạn nên nhớ là những tài khoản dùng để tăng tim, tăng follow TikTok bằng công cụ này đều không có thật.

Tài khoản có nhiều follow Tiktok

Còn một cách khác bạn cũng có thể áp dụng để tăng tim, tăng follow TikTok là mua lại những tài khoản đang sở hữu lượt follow, lượt xem và tương tác cao.

Điều cần chú ý là khi bạn chọn mua được những tài khoản này thì trước khi up các video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp mình thì bạn nên xóa hết những video cũ, đổi tên c kênh và làm mới ID cũng như các thông tin đăng ký của kênh cũ. Như vậy mới làm người dùng tập trung vào sản phẩm của bạn và giúp bạn truyền tải thông điệp từ video tốt hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều kênh khác nhau sau đó đánh giá để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với khả năng cũng như tình hình tài chính của mình.

Mua lượt follow Tiktok

Cách tăng tim tăng follow TikTok

Bạn cũng có thể tăng tim, tăng follow TikTok bằng cách mua lượt follow để xây dựng thương hiệu cá nhân và chi phí để mua lượt follow này của mình sẽ tính dựa trên số lượng follow mà bạn muốn mua.

Tăng tim, tăng follow TikTok bằng cách mua lượt follow này khá phổ biến, nhất là với những tài khoản cá nhân. Hiện nay đang có rất nhiều công ty chuyên kinh doanh dịch vụ mua bán lượt follow Tiktok. Việc của bạn là chỉ cần tìm rồi sau đó chọn ra công ty có dịch vụ uy tín cũng như độ bảo mật cho khách hàng cao.

Nhưng bạn cũng cần biết là tăng lượng follow bằng cách này chỉ là một giai đoạn ngắn, nếu muốn lâu dài bạn cần phải tập trung phát triển cho video của bạn. Nên duy trì lượng tương tác của kênh bằng các video chất lượng và hợp xu hướng.

Một số lưu ý khi tăng tim tăng follow TikTok

Tăng tim, tăng follow TikTok không quá khó nhưng bạn cần hiểu rằng việc tăng tim, tăng follow TikTok là giúp cho kênh của bạn nhận được nhiều hơn sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của khách hàng cho sản phẩm và doanh nghiệp. Nên bạn phải cân bằng và tránh lạm dụng việc tăng follow bằng những phương pháp chạy tool, hoặc là dùng tài khoản ảo. Vì TikTok đọc được thì kênh của bạn sẽ bị xóa. Phương pháp lâu dài và bền vững nhất là tập trung vào nội dung và sáng tạo cho video, để thu hút những lượt tương tác thật từ người dùng. Bằng cách này bạn sẽ giữ chân được người dùng ở lại với kênh của bạn lâu hơn và đem về doanh thu ngày một nhiều hơn trong tương lai.

Bài viết trên đây Nhật Nam Media đã tổng hợp giúp bạn 20 cách tăng tim và tăng follow TikTok 2021 nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Mục nhập này đã được đăng trong Tiktok. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *