15 Template Email Marketing, Miễn Phí chuyển Đổi Cao

Email Marketing là một trong những kênh tiếp thị tiện lợi và hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để tạo một Template Email Marketing bán hàng chuyên nghiệp. Hãy cùng công ty thiết kế website Nhật Nam Media tìm hiểu cách tăng tỷ lệ chuyển đổi và đưa khách hàng đến gần doanh nghiệp của bạn hơn.

Template Email Marketing là gì?

Template Email Marketing là các mẫu email tạo sẵn được thiết kế dưới dạng tệp HTML để xây dựng các chiến dịch tiếp thị qua email. Bạn có thể thêm liên kết và hình ảnh vào email.

Template Email Marketing
Template Email Marketing là gì?

Tuy nhiên, tính năng chính của Template Email Marketing là khả năng tái sử dụng. Khác với các Template khác với chiến dịch email dùng một lần vì chúng có thể được tái sử dụng để làm nhiều chiến dịch tiếp thị qua email khác. Chúng thường được lưu trữ bởi nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng Template Email Marketing

Các Template cũng cải thiện tính nhất quán của Email:

Các Template được sử dụng lại nhiều lần không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế Email Marketing mà còn tạo cho Email của bạn một giao diện nhất quán. Ngoài ra, việc viết lại từ đầu đối với mỗi Email có thể tạo ra lỗi hoặc thay đổi mã có thể khiến Email gặp sự cố và mang đến cho người đăng ký trải nghiệm tồi tệ. Lỗi chính tả có thể xảy ra với bất kỳ nhà phát triển nào và có thể gây ra hậu quả tai hại cho các nhà tiếp thị email.

Trước khi tìm hiểu về các Template Email Marketing, chúng ta hãy cùng xem qua những loại Email Marketing được coi quan trọng nhất và không thể bỏ qua.

Bạn có thể tạo chiến dịch nhanh hơn:

Thay vì bạn phải viết lại toàn bộ email mỗi lần bạn gửi thì hãy thêm hoặc chỉnh sửa lại văn bản, hình ảnh và các liên kết đến các mẫu hiện có trước khi gửi. Vì vậy, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tạo nội dung Email Marketing.

3 loại Email Marketing quan trọng nhất

Để đạt được kế hoạch Email Marketing thành công đòi hỏi sự cân nhắc và chiến lược cẩn thận. Email Marketing chỉ hiệu quả nếu bạn biết gửi cho ai, gửi để làm gì và gửi khi nào. Dưới đây là 3 loại Email Marketing quan trọng nhất giúp bạn hoàn thành kế hoạch của mình một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao:

Behavioral Emails

Behavioral Emails là hoạt động tiếp thị qua thư tự động được kích hoạt khi khách hàng thao tác trên trang web, sản phẩm hoặc ứng dụng của bạn.

Bạn cần hiểu hành vi mua hàng của những khách hàng gửi Email phù hợp và tùy chỉnh lại bước này.

Các loại Behavioral Emails mà bạn có thể tự động hóa:

 • Khuyến khích
 • Bán chéo
 • Chào mừng / Giới thiệu
 • Yêu cầu đánh giá sản phẩm
 • Thời gian dùng thử miễn phí đã kết thúc.
 • Cập nhật / Thông báo mật khẩu
 • Gia hạn gói mua hàng
 • Bổ sung / đặt lại hàng
 • Tương tác qua lại

Email Newsletters

Khi nói đến Email Marketing, không thể không kể đến Email Newsletters.

Đúng như tên gọi, Email Newsletter là một hình thức Email Marketing được dùng giới thiệu sản phẩm, gửi thông tin, hình ảnh khuyến mãi, đẩy nhanh sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần Email Newsletters:

 • Không ngừng tạo cảm giác chuyên nghiệp và mới mẻ cho khách hàng
 • Giao diện Email đa năng, đẹp mắt và được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Duy trì danh tiếng và hình thức
 • Giúp quảng bá sản phẩm của bạn một cách tinh tế và hiệu quả
 • Hỗ trợ khách hàng thường xuyên

Cách tạo nội dung Email Newsletters hiệu quả:

 • Thiết kế
 • Thời lượng nội dung
 • Loại thông tin
 • Vị trí hình ảnh và văn bản
 • Call to action

Transactional Emails

Transactional Emails được thực hiện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những giao dịch đã thỏa thuận giữa người gửi và người nhận.

Transactional Emails được các doanh nghiệp sử dụng để làm Email nhận, hóa đơn, báo cáo thanh toán, xác nhận đơn hàng,… Loại mail này có tỷ lệ mở và nhấp chuột cao hơn các loại Email Marketing khác 8 lần.

Khách hàng sử dụng email giao dịch để đặt hàng, giao hàng, trả hàng / trao đổi với tỷ lệ cao hơn nhiều so với quảng cáo tập trung vào thương hiệu. Từ tổng tỷ lệ mở, rõ ràng là khách hàng luôn mở các Transactional Emails. Tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp rất cao làm nổi bật cơ hội cho các doanh nghiệp bán chéo các sản phẩm và dịch vụ của họ cho những khách hàng có đam mê cao qua Transactional Emails.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thứ cần thiết nhất trong bài viết này.

15 Template Email Marketing, Miễn Phí

Good Ol’ Bakery

Nếu bạn điều hành một tiệm bánh mì hoặc ngành công nghiệp thực phẩm thì Good Ol’Bakery là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tại đây cung cấp các mẫu Email HTML miễn phí giúp bạn tiếp thị qua email tốt hơn.

Template Email Marketing
Good Ol’ Bakery

Thiết kế của Good Ol’Bakery đơn giản, hiện đại, thanh lịch và phong cách, sẽ khơi dậy sự tò mò của người đọc và tăng CTR.

Cách tạo tiêu đề của phần mềm này cũng rất thông minh, bố cục sáng tối tinh tế bắt mắt. Ngoài ra, khả năng hoạt động tốt với các nền tảng thương mại điện tử khiến Good Ol’Bakery trở thành mẫu email đáng sử dụng nhất hiện nay.

Omicron

Phần mềm Omicron rất dễ sử dụng và giao diện cũng rất đơn giản. Các mẫu HTML miễn phí, hoạt động tốt trên Smartphone và phù hợp với rất nhiều mục đích kinh doanh.

Template Email Marketing
Omicron

Ví dụ: Sử dụng Omicron cho các sự kiện kinh doanh, buổi hòa nhạc, bài đăng blog mới nhất, video hoặc nội dung hấp dẫn khác.

Các mẫu Omicron có thiết kế mượt mà, lấy cảm hứng từ Smartphone. Các Template Email Marketing cũng có khả năng thêm footer, liên kết mẫu với tài khoản mạng xã hội hoặc thêm thông tin và quảng cáo.

Cerberus

Tạo được một mẫu email HTML là một thách thức rất lớn, đặc biệt là đối với các loại email đáp ứng. Cerberus được tạo ra để giải quyết những lo lắng này.

Template Email Marketing
Cerberus
Phần mềm này được thiết kế để giúp bạn dễ dàng soạn thảo các email đáp ứng bằng HTML. Thư viện Cerberus được đánh giá cao nhờ những mẫu email xuất sắc. Template Email Marketing này sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Mailto

Với Mailto, việc viết email đẹp không còn khó khăn và trông rất chuyên nghiệp. Những Email này đảm bảo rằng người nhận sẽ rất quan tâm. Mailto có hai mẫu HTML đáp ứng nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn cho chiến dịch của mình.

Template Email Marketing
Mailto

Mẫu 1 có bố cục phù hợp với người viết blog. Các tính năng bao gồm thêm số điện thoại, địa chỉ email, nút hủy đăng ký và nút hiển thị phương tiện truyền thông xã hội. Loại này thường được sử dụng để thông báo các bài viết mới. Mẫu email thứ hai phù hợp cho các tin nhắn cá nhân. Chỉ với văn bản thuần túy, nút CTA và chữ ký, bạn có thể tiếp cận thành công khách hàng của mình.

Cả hai mẫu đều tuân theo cách thiết kế web tối giản. Đây thường là yếu tố cốt lõi của các chiến dịch email thành công.

Email văn bản thuần túy sử dụng CTA có thể hoạt động tốt hơn so với bố cục nhiều màu sắc. Tuy nhiên, hãy thử nghiệm các biến thể email khác nhau để xem email nào phù hợp nhất với người đăng ký của bạn.

Litmus

Litmus là một thương hiệu nổi tiếng dành cho những người thích thử nghiệm và phân tích hiệu suất của các chiến dịch Email Marketing. Bạn có thể nhận được nhiều quà tặng miễn phí bằng cách sử dụng dịch vụ Lithomas. Trong trường hợp này, đó là một Template Email Marketing

Template Email Marketing
Litmus

Tổng cộng có 5 mẫu với các loại Template khác nhau.

 • Bản tin
 • Thông báo đơn giản (được sử dụng để gửi tin nhắn ngắn)
 • Thông báo sản phẩm mới
 • Biên lai cho tất cả các hóa đơn cần thiết để sử dụng
 • Văn phòng phẩm

Mẫu này có bố cục rất đơn giản, nhưng với chừng ấy là đủ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Zeta

Zeta là một mẫu HTML đáp ứng cho tất cả các mục đích kinh doanh khác nhau. Một công cụ đưa những thông tin tin của bạn lên tầm cao mới.

Template Email Marketing
Zeta

Cho dù bạn là giám đốc công ty, digital marketer, bloger hay chủ một cửa hàng trực tuyến thì bạn có thể dễ dàng sử dụng Zetas theo đúng nhu cầu của mình.

Zeta hiển thị các đoạn trích ngắn của các bài đăng trên blog, timeline, văn bản giới thiệu và các nút xã hội. Hãy yên tâm với người nhận của bạn, nhờ vào hình ảnh chuyên nghiệp do Zetas cung cấp. Template Email Marketing này phù hợp trên tất cả các thiết bị bao gồm Smartphone, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Be Shoppy

Be Shoppy là một mẫu email HTML miễn phí khác phù hợp với các thương hiệu thời trang và quần áo. Template Email Marketing này dễ dàng có sẵn trên các nền tảng thương mại điện tử khác.

Template Email Marketing
Be Shoppy

Phong cách bố trí kết hợp màu đen và vàng thể hiện sự sang trọng và tinh tế làm toát lên vẻ quý tộc phù hợp với các thương hiệu cao cấp. Hiện nay, Be Shoppy đang hoạt động trong lĩnh vực túi xách, phụ kiện, đồ điện tử, đồ nội thất và rất nhiều cửa hàng trực tuyến khác.

Bạn chỉ việc thêm tên sản phẩm và thông tin là BeShoppy sẽ xử lý phần còn lại. Mẫu Email này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn và sẽ không làm bạn thất vọng.

Foundation for Emails

Foundation for Emails để nâng cao trải nghiệm phát triển web của bạn. Cung cấp khung CSS cho phép người dùng soạn email HTML5 để phản hồi một cách hiệu quả nhất.

Template Email Marketing
Foundation for Emails

Mỗi mẫu bắt đầu do Foundation cung cấp và bạn có thể dễ dàng mở rộng mẫu với các phần tử bổ sung.

Cho dù đó là thiết bị di động hay máy tính bảng và thậm chí là máy tính bàn, Foundation sẽ giúp bạn xây dựng các mẫu email phản hồi miễn phí đáp ứng nhu cầu của bạn

Antwort

Antwort là nguồn tài nguyên to lớn đối với các mẫu được dựng sẵn. Các mẫu Email đặc biệt dành cho iOS, Android. Hoạt động rất tốt trên các thiết bị di động và máy tính bàn trên các hệ thống và ứng dụng như Gmail, Outlook.

Template Email Marketing
Antwort
Antworth cho phép bạn tùy chỉnh từng email theo ý thích của mình mà không làm nội dung của bạn bị xáo trộn. Phong cách thiết kế của ứng dụng này thật sự rất đơn giản và dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.

Shopilicious

Shopilicious là giải pháp hoàn hảo đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trên các nền tảng thương mại điện tử. Đây chính là mẫu Email HTML miễn phí hoạt động trên các thiết bị di động. Chức năng chính của nó là tạo ra các bản tin thiết kế hợp thời trang, hiện đại và thu hút sự chú ý.

Template Email Marketing
Shopilicious
Mẫu Email Shopilicious có màu sắc và phông chữ đẹp mắt. Và phần đặc biệt là nút CTA, khu vực giảm giá và nút Social được tích hợp sẵn. Các Template Email Marketing cũng có khả năng tạo các tùy chỉnh bổ sung để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

HTML Email Templates

Campaign Monitor, một dịch vụ Template Email Marketing uy tín, đã giúp hàng trăm nghìn nhà tiếp thị trực tuyến chạy các chiến dịch và nhận được kết quả tốt. Dịch vụ này không chỉ xử lý xác minh email mà còn giúp bạn xây dựng giao diện email trực quan.

Với hơn 20 mẫu email phản hồi độc đáo có thể sử dụng được trong tất cả mọi tình huống, bạn có thể gửi chúng cho các đối tác của mình hoặc sử dụng chúng làm bản tin sự kiện.

Open Source Email Templates

SendWithUs được biết đến như một nền tảng Email Marketing cung cấp các Template cho các blogger và nhà tiếp thị.

Template Email Marketing
Open Source Email Templates
Giờ đây, họ chia sẻ một thư viện 10 Template Email Marketing độc đáo đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Thay đổi hoặc điều chỉnh các mẫu này nếu cần. Tuy nhiên, trong khi các mẫu này miễn phí thì bị giới hạn ở các mẫu liên quan đến hóa đơn.

Playground from ZURB

ZURB’s Playground đưa ra 5 Template Email Marketing khác nhau để đáp ứng nhu cầu tạo những Email phản hồi của bạn.

Template Email Marketing
Playground from ZURB
Tất cả các Template đều đi kèm với nhiều định dạng khác nhau và các HTML riêng biệt để khách hàng linh hoạt trong việc thiết kế lại. Hiện nay, các mẫu này hoạt động tốt với hầu hết các nền tảng email cơ bản. Tuy nhiên, khi gửi email, bạn cũng cần kết hợp HTML và CSS chung thành một tệp duy nhất kết hợp với dịch vụ của bên thứ ba (chẳng hạn như MailChimp).

Mosaico

Mosaico là một nền tảng soạn thư độc đáo cho phép mọi người phát triển bố cục thư theo nhu cầu của họ. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ như quản lý tùy chỉnh và khả năng thích ứng thiết kế. Những công cụ này cho phép bạn cá nhân hóa thiết kế của mình chỉ bằng một cái click chuột.

Template Email Marketing
Mosaico
Nó cũng có khả năng hoàn tác hoặc đặt lại trạng thái ban đầu, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mosaico tải lên các Template Email Marketing tùy chỉnh để lưu trữ trong hệ thống và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý. Nền tảng là mã nguồn mở và khuyến khích mọi người tham gia giúp cho dự án lớn hơn và tốt hơn.

Responsive HTML Email Framework

Cuối cùng là Responsive HTML Email Framework. Đây là một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu email phản hồi của bạn.

Template Email Marketing
Responsive HTML Email Framework
Framework cung cấp cho nhà phát triển và người dùng một bộ frame, model,… cho phép họ tự do tạo các Template Email Marketing hoàn chỉnh bằng cách thêm nội dung cùng với hình ảnh,…

Những lưu ý khi sử dụng Template Email Marketing

Các Template Email Marketing được viết bởi các Designer và Developer cho một team marketing sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Điều này là do một số ESP kiểm tra tần suất họ nhận được email có nội dung như thư rác và quảng cáo.

Đó chính là lý do tại sao phải thay đổi nội dung và hình ảnh của bạn thường xuyên để tránh trường hợp Template Email Marketing của bạn bị vào danh sách kiểm tra spam. Trước khi chạy chuỗi chiến dịch thì đầu tiên bạn phải tạo một danh sách email cá nhân cần gửi. Kiểm tra hộp thư đến của bạn hoặc các email bạn nhận được từ hộp thư đến và gửi chúng một cách an toàn vào danh sách khách hàng của bạn.

Trên đây là những Template Email Marketing độc đáo và phổ biến nhất mà Nhật Nam Media xin giới thiệu. Chúc các bạn áp dụng các Template này thành công!

Mục nhập này đã được đăng trong Email. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *