Hướng dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán hàng cho người Mới

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của các loại hình mạng xã hội hiện nay và Facebook cũng không ngoại lệ, hiện nay nó đang là một ứng dụng thịnh hành nhất, có tổng số hơn 70 triệu người sử dụng tại Việt Nam, nên rất cần thiết và thuận tiện để phục vụ cho việc bán hàng onlline. Tạo một Fanpage Facebook cũng giúp cho việc bán hàng online được trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn, giúp cho việc tiếp cận được với người mua trở nên được nhanh hơn và từ đó sẽ giúp cho việc tăng lượt tương tác giữa người mua và người bán được nhiều hơn.

Việc bán hàng, kinh doanh theo hình thức trực tuyến ở trên Facebook sẽ giúp quảng bá cũng như là đưa các sản phẩm và thương hiệu của mình có cơ hội được tiếp cận gần hơn tới các quý khách hàng, tới mọi người, giúp tăng thêm số lượng lượt người ghé thăm trang. Điều này đồng nghĩa với việc kinh doanh của các doanh nghiệp và các cửa hàng cũng sẽ ngày càng được phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Bài viết  mà chúng mình sắp sửa đề cập sau đây sẽ “Hướng dẫn các bạn cách để tạo nên một Fanpage Facebook phục vụ cho việc bán hàng cho những người mới” hãy cũng theo dõi cùng công ty thiết kế website Nhật Nam Media nhé!

Contents

Khái niệm Fanpage Facebook là gì?

Trang Fanpage trên Facebook có thể hiểu một cách ngắn gọn và dễ dàng là một trang đăng nhập hoặc là website thu nhỏ ở trên Facebook, nó đóng vai trò như là một người phát ngôn cho các doanh nghiệp, tổ chức của các bạn.

Nó khác với một hồ sơ Facebook cá nhân (được thiết kế cho tất cả mọi người) hay còn gọi là một nick facebook . Mặc dù hồ sơ Facebook của các bạn đại diện cho cá nhân sử dụng là bạn, nhưng đối với trang người hâm mộ của các bạn đại sẽ diện cho một doanh nghiệp hoặc là một tổ chức của các bạn.

Trang Fanpage được lập ra và trong nó chứa rất là nhiều thông tin. Chẳng hạn như là thông tin để người ghé page có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp, link của trang web, giờ làm việc và kết thúc, địa điểm cũng như là các thông tin cơ bản khác. Fanpage cũng được xem như là một nền tảng tuyệt vời để có thể đăng các bài viết, sự kiện và hình ảnh mà mình yêu thích lên trên blog của bạn.

Các trang page này thường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, theo các trend đang thịnh hàng để giúp thu hút được nhiều người hâm mộ, điều nay được thống kê thông qua dưới dạng tương tác lượt thích và lượt theo dõi trang. Điều này có nghĩa là nếu như các bạn có bất kỳ một bài đăng mới nào hoặc là cập nhật mới nào, người hâm mộ cũng sẽ đều được thông báo về những thay đổi về giao diện mới đối với trang lượt người nấm theo dõi page.

Khác với trang Facebook cá nhân, thì Fanpage của các doanh nghiệp sẽ không giới hạn về số lượt người bấm  theo dõi. Nếu như Facebook của cá nhân chỉ cho phép được tối đa là 5.000 bạn, thì đối với Fanpage của doanh nghiệp, các bạn có thể mở rộng thêm vòng để có thể được kết nối thật thoải mái. Đối với nhiều doanh nghiệp công ty thì trang Facebook Fanpage là một phần không thể thiếu được trong những chiến dịch truyền thông của xã hội.

Các bước tạo Fanpage Facebook cơ bản

  • Bước 1: Tạo tài khoản facebook

Bước đầu tiên không thể thiếu trong cách lập fanpage chính là các bạn hãy vào tài khoản trang cá nhân của mình, sau đó nhấp chuột vào mũi tên bên phải ở chỗ góc phía trên, bấm nút Tạo trang.

  • Bước 2:  Tạo trang Facebook                                                                                                                                                                               Sau khi trang mới xuất hiện, bạn hãy chọn vào tính năng của Fanpage là gì sao cho để hợp với mục đích tạo trang của mình, bấm vào nút Bắt đầu.Ví dụ: Bạn bấm vào nút Bắt đầu phần bên Doanh nghiệp hoặc là Thương hiệu.

  • Bước 3: Thiết lập thông tin của trang

Nhập tất cả những thông tin về Tên trang mà các bạn đang muốn đặt tên Fanpage là gì và các thông tin ở trong Hạng mục để có thể chọn được loại hình của trang fanpage.

Ví dụ: Tên trang là Đặc sản của vùng Tây Bắc ngon; Hạng mục là Mua sắm và bán lẻ.

  • Bước 4: Cập nhật tất cả những thông tin của page để liên hệ

Nhập thêm các thông tin ở trong mục còn trống bao gồm Địa chỉ và Số điện thoại để liên hệ, rồi bấm nút Tiếp tục.

  • Bước 5: Hoàn thiện một trang fanpage Facebook

Như vậy, sau khi làm hết 4 bước mà chúng mình đã đề cập ở trên thì đến bước cuối cùng này thì các bạn đã hoàn thành được việc tạo ra cho riêng mình một trang fanpage rồi đấy!

Giờ đây, các bạn chỉ cần tải lên hình ảnh yêu thích để làm Ảnh bìa (cover) và Hình đại diện (avatar) cũng như là bạn hãy cập nhật bổ sung thêm một số thông tin về trang fanpage của mình trước khi đi vào hoạt động và mời bạn bè mình Like hay là Follow trang fanpage của mình nha!

Trên đây là tất cả cách để có thể để lập được 1 page từ những thông tin căn bản nhất để giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện được hồ sơ thông tin page. Để giúp cho bạn trong việc bán hàng được hiệu quả hơn, hãy cùng đi tới với các bước tiếp theo ở trong phần 3 nhé.

Xem thêm  Cách Bán Hàng Trên Facebook Hiệu quả Cho người Mới

Hướng dẫn cách Tạo Fanpage Facebook bán hàng dễ dàng và hiểu quả cho người mới

Để có thể bán hàng được một cách hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng hơn thì ta cần phải xây dựng một Fanpage sao cho thật hợp lý như những bước sau đây.

Cần chọn đúng tên

Chọn tên hay để đặt là cách đầu tiên để tạo một fanpage. Về vấn đề tối ưu hóa fan page, bạn cần phải lựa chọn đúng tên để cho Google có thể nhớ được và tìm ra được trang bán hàng sao cho phù hợp của bạn thật càng sớm càng tốt. Đây là một chìa khóa vô cùng quan trọng của bạn trong mắt nhà mạng lớn nhất Google. Hãy nhớ thật cẩn thận, bởi vì bạn sẽ chỉ có thể chọn được một lần, và nó sẽ là cái tên vĩnh viễn.

Đây là lý do tại sao nếu như bạn chỉ đặt một từ khóa có tính chung chung trong tiêu đề mà không có nét riêng biệt thì sẽ không mang lại hiệu quả gì, vì Google sẽ khó có thể xác định và phân biệt được để mà khuyến khích cho người tìm kiếm truy cập. Thậm chí hơn khi nó có thể coi bạn như một cái “thùng rác” vô giá trị.

Thay vào đó, bạn cũng cần phải suy nghĩ để đưa ra được một cái tên thương hiệu, đại diện cho doanh nghiệp bán hàng của bạn. Điều này sẽ thể hiện được cá tính riêng của bạn, và đặc biệt là không bị đụng hàng giống tên với những Fanpage khác. Đó là mục đích thực sự ẩn chứa đằng sau của bất kỳ trang kinh doanh nào ở trên Facebook.

Đặt URL vanity Facebook phù hợp

URL vanity là một dạng URL hoặc là một tên miền được đưa vào sử dụng để có thể trỏ đến một nội dung có liên quan và được chỉ ra ở trong tên của dòng chữa URL. Tốt hơn nữa, chúng mình khuyên hãy tạo ra một URL  thật là thân thiện với người dùng để có thể giúp làm cho trải nghiệm truy cập của người dùng được trở nên thật đơn giản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cũng một lúc URL cá nhân hóa Facebook với tiêu đề giống với trang web của mình, điều này giúp để tăng nhận diện thương hiệu và giúp cho việc cải thiện khả năng tìm thấy được trang bán hàng của bạn trên Facebook nhanh chóng và các công cụ tìm kiếm.

Hồ sơ doanh nghiệp phải hoàn thiện

Bạn hãy cập nhật đầy đủ tập hồ sơ theo yêu cầu như là ảnh hồ sơ, ảnh bìa, thông tin để có thể liên hệ và những thông tin cần thiết khác cần phải điền vào hồ sơ của công ty.

Một hồ sơ hoàn chỉnh hết tất cả các thông tin sẽ thể hiện được phong thái chuyên nghiệp và là một tín hiệu rõ ràng cho các đối tượng cũng như mục tiêu rằng bạn đang kinh doanh trực tuyến trên Facebook một cách thật sự nghiêm túc.

Mặt khác thì để đảm bảo được mục đích thống nhất ở tất cả trên các kênh truyền thông của xã hội, bạn phải thật chắc chắn rằng các hình ảnh được sử dụng sao cho thật phù hợp, ảnh bìa phải đảm bảo chuẩn kích cỡ là 851 x 315 px nha!

Chú ý tới phần giới thiệu trong danh mục “Về chúng tôi”

Sự thật là bất cứ người dùng mạng xã hội nào khi mà truy cập vào trang Facebook Business đều sẽ muốn biết được tất cả các thông tin một cách thật là chi tiết về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như là: địa điểm của văn phòng nằm ở đâu, dịch vụ hay mặt hàng mà bạn cung cấp, khung giờ làm việc,…

Vì vậy, hãy cung cấp cho khách hàng những thông tin thật đầy đủ trong danh mục “Về chúng tôi”, nhằm vào việc nhấn mạnh được các giá trị và lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Cung cấp số điện thoại và địa chỉ doanh nghiệp

Cài đặt Facebook  ở chế độ hiển thị khu vực kinh doanh, địa điểm và số điện thoại,… những điều này luôn luôn đóng một vai trò vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ cung cấp đầy đủ những thông tin cho người đọc mà còn tạo thêm được cơ hội cho trang kinh doanh Fanpage trên Facebook của bạn có thêm được những công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Do đó, phải đảm bảo bao gồm được địa chỉ của công ty, đường đến với khu vực, tên của thành phố và một hay hai số điện thoại cố định của bạn. Điều này sẽ giúp cho việc định vị được thương hiệu của bạn ở trong kết quả của phần tìm kiếm địa phương.

Đây là những bước nền tảng đầu tiên cần thiết để các bạn có thể bắt đầu vào xây dựng một trang Fanpage người hâm mộ trên Facebook. Dưới đây sẽ là một số thủ thuật mà chúng mình muốn chia sẻ để giúp cho các bạn có thể tối ưu được hiệu quả fan page Facebook của mình, từ đó giúp cho việc  tăng hiệu quả bán hàng online lên gấp hàng trăm lần.

Chỉnh sửa và tối ưu hóa  Fanpage Facebook bán hàng

Tối ưu tên cho Fanpage

Cách đặt tên cho fanpage hiệu quả để sao cho nhất là: Thương hiệu + Keyword của ngành mà bạn đang làm hoặc sẽ inh doanh.

Ví dụ: Mỹ phẩm từ thiên nhiên tràm trà, gà ủ muối,…

Tối ưu thông tin trên Fanpage

Ảnh đại diện sẽ là: logo của thương hiệu hoặc là một sản phẩm đặc trưng.

Xem thêm  Quảng Cáo Chuyển Đổi là gì? Hướng dẫn Chi tiết A-Z

Ảnh bao gồm:

  • Tên nhóm của sản phẩm
  • Hình ảnh của sản phẩm
  • Hotline để có thể liên hệ

Tối ưu URL của Fanpage

Để trang Fanpage sao cho chuẩn thì URL phải làm sao cho thật gọn gàng và chứa được những keyword  của sản phẩm hay là lĩnh vực của bạn thì càng tốt hơn nữa.

Chăm sóc Fanpage liên tục

Dù Facebook chỉ đơn thuần được ta sử dụng như là một kênh quảng bá sản phẩm hay là kết hợp loại hình kinh doanh trực tuyến thì mục đích của việc tạo lập nên Fanpage là để dễ dàng tiếp cận cũng như là tương tác với khách hàng.

Nội dung ở trên Fanpage nên được cập nhật một cách thật thường xuyên, ít nhất sẽ là 3 lần một tuần và nếu được thì nên nhiều hơn vào một thời điểm cụ thể, nên có một thời gian nhất định. Việc đăng tải nội dung lên có thể giúp giữ cho Fanpage của bạn luôn được tươi mới và khiến cho khách hàng biết được rằng bạn vẫn đang hoạt động bình thường và sẽ có những dự án mới ra mắt vào lần sau.

Điều quan trọng hơn cả cần phải lưu ý là các nội dung này phải được thống nhất và nhất quán với nhau ở trong cùng một sự kiện. Ví dụ: nếu như bạn đang dự định triển khai một sự kiện dưới dạng Facebook Marketing trong tháng này với mục đích là để ra mắt sản phẩm mới, thì  có tới 80% ở trong nội dung bạn viết cần phải tập trung vào đó là mục đích của sự kiện đó. Điều đó đồng nghĩa với việc có sự thống nhất trong nội dung này sẽ giúp cho bạn có thể lưu giữ được thông tin của mình trong tâm trí của người tiêu dùng lâu hơn.

Sử dụng hình ảnh làm nội dung bài viết

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tại các bài đăng ở trên các Fanpage của Facebook có chứa càng hiều hình ảnh đẹp sẽ nhận được sự tương tác của người dùng cao hơn gấp 120% so với những bài đăng chỉ chứa nhiều chữ mà không có kèm theo hình ảnh.

Vì vậy, để có thể tăng độ cao uy tín cho Facebook thông qua những bài viết, các bạn cũng có thể thu hút được người đọc tương tác một cách tự nhiên, việc bạn cần phải làm quả thực là không khó chút nào cả, chỉ cần các bạn sử dụng hình ảnh sao cho phù hợp là có thể dễ dàng để người đọc tương tác được với những người còn lại.

Tập trung vào các chủ đề nóng hổi

Hiện nay, mạng xã hội đang là một cái nôi của những trào lưu của giới trẻ bởi khả năng có thể lan truyền được tin tức một cách nhanh chóng, muốn thu hút được nhiều người tiêu dùng và muốn mở rộng được phạm vi kinh doanh thì các bạn phải biết cách bắt kịp các xu hướng.

Đăng bài viết đúng thời điểm

Thực tế chứng minh rằng luôn có những khung giờ tốt và khung giờ xấu cho việc đăng tải nội dung lên trang Facebook và những bài viết kiểu này sẽ có sự hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nó quyết định được rằng nội dung đó liệu có tiếp cận được một phần quan trọng đến với nhiều vị khách hàng tiềm năng hay là không. Bởi vì thường người dùng Facebook cũng chỉ online được nhiều vào những khung giờ nhất định chứ không phải giờ nào cũng online được.

Nếu như các bạn đang bán hàng ở trên Facebook, bạn có thể cũng cần phải biết được một vài con số, ví dụ như là tỷ lệ nhấp chuột cao nhất sẽ rơi vào khoảng từ 1 đến 4 giờ chiều vào ngày Thứ Tư.

Ngoài ra, các khung giờ khác như là từ 8-9h, 11-12h, 16-17h hay là 20h các ngày ở trong tuần cũng đều sẽ là thời điểm thích hợp để bạn có thể hoạt động một cách thật tích cực trên các nền tảng trang mạng xã hội này và đem đến cho người dùng mạng xã hội những trải nghiệm tốt đẹp nhất.

Ngược lại, vào cuối tuần trước lúc 8 giờ sáng và sau lúc 8 giờ tối là khoảng thời gian mà bạn cần phải kiêng kỵ nhất vì nó sẽ không mang đến một hiệu quả gì.

Tạo tương tác với khách hàng

Đừng biến trang Fanpage của mình thành kiểu trang web tin tức chỉ có một chiều. Bạn cần phải đảm bảo được rằng nó không chỉ là để công khai mà còn phải cần những khách hàng trung thành đối với thương hiệu của mình.

Sau đó cần phải tổ chức các hoạt động tương tác sao cho một cách thật thường xuyên vào những thời gian cố định, thống nhất trong tuần. Đó chỉ bao gồm những ứng dụng sao cho đơn giản cùng với những món quà nhỏ, chẳng hạn như là một trò chơi nhỏ, những Q & A câu hỏi mẹo,…

Một khách hàng vui tính có thể mang đến cho bạn được rất nhiều sự chú ý. Và bạn cũng đừng quên “nhắc nhở” họ bấm nút  like và share thông tin của bạn. Khi những người sử dụng facebook khác nhìn thấy phần cập nhật những thông tin mới của bạn bè họ ở trên Newsfeed, họ cũng sẽ có khả năng làm  tương tự như vậy.

Sử dụng các chương trình tặng quà

Khuyến khích với những người hâm mộ trung thành đã tham gia theo dõi trang của bạn và tặng quà cho họ. Một huy hiệu badges hoặc là Tab sẽ được đặt ở trên hồ sơ của họ, chẳng hạn như là “Thành viên của tháng” và phần thưởng của người hâm mộ sẽ được hiển thị trên đó.

Đánh giá hiệu quả fanpage Facebook

Trước khi mua hàng, khách hàng sẽ thường chú ý đến phần đánh giá sản phẩm đầu tiên. Vì vậy, các bạn cũng cần xây dựng lên nội dung thật hay và hấp dẫn thì mới có thể giúp cho Fanpage đạt được hiệu quả tối ưu cao.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook Ads cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu

Đo lượng mức độ tiếp cận nội dung

Trong phần tổng thống kê của lượt “like” trên Insight, bạn có thể xem được số lượt tương tác thích trang mỗi ngày. Tổng số lượt người nhấn nút thích cho đến nay và nguồn của những nút bấm lượt thích này là của ai, lượt thích từ tự nhiên hoặc là lượt thích có trả phí, trực tiếp ở trên trang Fanpage của bạn hoặc là từ những trang đề xuất, tìm kiếm khác…

Bạn thậm chí còn có thể theo dõi được tổng số lượng người hâm mộ không thích và nguồn của nó. Tổng số những con số tổng hợp này còn có thể được sử dụng để giúp cho bạn tự xác định tình trạng của trang fanpage của mình để nhằm tìm ra được cách quản lý thật hiệu quả cho việc bán hàng ở trên Facebook.

Không cần phải tốn thời gian để vào Insight hay là xuất dữ liệu nhằm biết chỉ số này, nó sẽ được hiển thị ở phía dưới mỗi bài viết của bạn và đều sẽ được cập nhật theo với thời gian thực. Nếu như bạn muốn biết được phạm vi tiếp cận trung bình của người theo dõi trong một khoảng thời gian, thì chỉ cần cộng tất cả lại sau đó chỉ việc chia cho số lượng bài đăng.

Đo lượng hấp dẫn và lan truyền của nội dung (hành vi khách hàng)

Làm thế nào để có thể biết được nội dung của bạn đã tiếp cận được bao nhiêu người rồi?. Điều tiếp theo các bạn cần phải quan tâm xem là nội dung đó có được người dùng quan tâm nhiều hay là không và ở mức độ như thế nào?

Số liệu này được thường được gọi là tỷ lệ tham gia (ER). Số liệu này thường được dành cho mỗi bài đăng và được tính theo tỷ lệ phần trăm so với tổng số người dùng được bao phủ bởi bài đăng đó. Trong đó, tổng lượng người dùng mà đã tương tác ở trên bài đăng được ngầm hiểu là tất cả những hoạt động nói lên sự quan tâm thực sự, chẳng hạn như là lượt tương tác thích, số người bình luận, chia sẻ và lượt nhấp để xem ảnh / video / liên kết,…

Mức độ viral nội dung trên Fanpage

Vấn để truyền thông xã hội ở trên facebook hay là ở trên bất kì kênh social media nào khác, thì nội dung để đưa lên không chỉ yêu cầu cần phải đạt đầy đủ được các mục tiêu đã đề cập như phần trên mà còn phải tính đến cả những khả năng bị lan truyền của những nội dung ấy (đây là sức mạnh truyền thông của Mạng xã hội).

Lan truyền nội dung: có nghĩa là các bạn phải biết cách để làm sao đảm bảo được nội dung của mình phải khiến cho người xem xong mà nhấn liền nút like, thêm bình luận dưới bài viết hay là bấm chia sẻ thì khi đó hành vi này sẽ được tạo và hiện lên ở trên phần newsfeed của bạn bè họ. Lúc đó, chính họ sẽ đang giúp gián tiếp cho việc làm tăng khả năng lan truyền nội dung đó.

Vậy có cách nào để có thể biết và đo được mức độ lan truyền không?

  • Mức độ viral = (Tổng số lượt người like, lượt comment, số lượng share trên post) / số reach của một bài post x 100

Nếu như bài viết của bạn có mức trung bình là trên 2% thì nghĩa là bạn đang làm rất tốt rồi đó.

Trường hợp post bài theo dạng câu hỏi sẽ là:

  • Virality = (Tổng số lượng người like, lượt comment, số lượng share, trả lời trên post) / số reach của bài post x 100

Đo lường chất lượng fan của fanpage

Thực hiện tất cả các hoạt động để làm sao có thể tăng lượng người hâm mộ được nhiều nhất có thể, nhưng quan trọng hơn cả là phải chú ý làm sao để họ có thể tích cực hơn nữa trong việc tương tác với fanpage của mình. Chất lượng của quạt sẽ được tính theo tỷ lệ là phần trăm của số lượng người hâm mộ. Người hâm mộ đã xem bài viết page đăng so với tổng số người hâm mộ. Để xem có thể xem được số liệu thống kê, bạn cần phải xuất tệp báo cáo Excel nhưng sẽ không thấy nó ở trong Facebook Insight – để sử dụng fansite, thì bạn cần phải khớp với tất cả các con số. Chất lượng nội dung ở phần các bài đăng và hoạt động sẽ giúp kích thích cho sự tăng trưởng tương tác của page bạn.

Ở trên đây là cách tạo một Fanpage Facebook mà Nhật Nam Media đã tổng hợp tất cả một cách tối ưu nhất để giúp cho các bạn có được những lợi ích lớn hơn trong việc bán hàng. Mong rằng, thông qua bài viết hôm nay sẽ giúp cho các bạn tạo được một trang Fanpage để phục vụ cho việc bán hàng onlline.

Bài viết liên quan

Cách tạo Facebook Ads Manager
Giới thiệu Facebook Ads Manager: Cách tạo Facebook Ads Manager đơn giản
Quảng cáo tương tác là gì
Quảng cáo tương tác là gì? Cách chạy quảng cáo tương tác hiệu quả đơn giản nhất
Chính Sách Quảng Cáo Facebook
Chính Sách Quảng Cáo Facebook Bạn Phải biết
Phân tích Fanpage
11 Công cụ Phân tích Fanpage đối Thủ miễn Phí
Ad Breaks là gì?
Giới thiệu Ad Breaks là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Facebook Ad Breaks đơn giản hiệu quả nhất
Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook
Cách viết Chữ in Đậm trên Facebook và FB Đơn giản
Facebook Pixel là gì? Hướng dẫn cài Facebook Pixel A-Z
999+ Mẫu Content Facebook Hay Tăng 10000 Like Trong Ngày
Facebook Lead Ads là gì
Facebook Lead Ads là gì? Cách chạy và Setup hiệu Quả
Cách Xóa Tài Khoản Facebook
Cách Xóa Tài Khoản Facebook vĩnh Viễn trên Điện thoại, máy tính
Các Khung Giờ Vàng Đăng Bài Hiệu Quả Trên Facebook
Facebook Canvas là gì
Giới thiệu Facebook Canvas: Cách tạo quảng cáo Facebook Canvas đẹp đơn giản thu hút người xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *